Cách làm người tuyết giáng sinh đơn giản tại nhà


Bạn Đang Xem: Những cách làm người tuyết noel đơn giản tại nhà

Mùa đông lạnh giá như ấm áp hơn, hạnh phúc hơn khi Giáng sinh này được đoàn tụ, sum họp bên gia đình, bạn bè. Một trong những hình ảnh được chờ đợi nhất là người tuyết giáng sinh, món quà yêu thương và cách trang trí sinh động.

Hãy cùng Printgo làm người tuyết giáng sinh đơn giản mà thú vị tại nhà dưới đây nhé!

Làm người tuyết đơn giản từ bìa cứng

Bìa cứng là chất liệu rất dễ kiếm ở nhà hoặc ở các hiệu sách ngoài chợ. Chọn bìa cứng màu trắng hoặc màu mà trẻ yêu thích để làm những người tuyết dễ thương nhất. Cách làm người tuyết bằng bìa cứng đơn giản hơn bằng cách làm theo các bước sau

Làm tuyết đơn giản từ bìa cứng

Cách 1

Chuẩn bị vật liệu: Bìa cứng, compa, kéo, kéo, bút màu

Trình diễn

Bước 1: Dùng compa vẽ hai hình tròn có kích thước khác nhau trên bìa cứng (một hình bán kính 3cm, một hình tròn bán kính 8cm)

Vẽ một hình tam giác màu đỏ, kích thước cạnh 3cm

Bước 2: Dùng kéo cắt riêng hình tròn và hình tam giác, bỏ phần giấy bên ngoài

Bước 3: Đặt hình tròn nhỏ lên trên hình tròn lớn và dùng keo dán lại.

Dán hình tam giác vào đầu hình tròn nhỏ để tạo thành người tuyết xinh xắn

Bước 4: Dùng bút đen vẽ mắt và nụ cười của người tuyết

Bước 5: Bạn có thể dùng giấy màu cam, cắt thành mũi dài và dán vào dưới mắt cho người tuyết giống thật hơn

Làm người tuyết từ đĩa nhựa

làm người tuyết từ đĩa nhựa 1 lần

Nguyên liệu: chuẩn bị trước 2 đĩa nhựa dùng 1 lần (hoặc đĩa giấy như bánh gato với nhiều kích thước khác nhau, 1 lớn, 1 nhỏ)

Bước 1: Tạo khung người tuyết

Để làm người tuyết từ đĩa nhựa rất đơn giản, bạn có thể cùng con hoặc cháu của mình thực hành thêm nhé. Bạn úp 2 tấm xuống, sau đó dùng băng dính cố định chúng lại với nhau. Vậy là chúng ta đã có khung hình người tuyết rồi.

Trên bề mặt chiếc đĩa chúng ta sẽ dùng bút lông và giấy màu để khéo léo gắn 2 chiếc đĩa lại.

Bước 2: Trang trí người tuyết

Để làm cho người tuyết thực sự dễ thương, chúng tôi cắt giấy màu và sử dụng bút dạ để trang trí mũ, khuôn mặt và các nút của anh ấy. Làm một chiếc khăn xinh bằng giấy màu vừa tạo kiểu vừa giấu phần đính giữa 2 tấm nhựa và cũng gắn cố định.

làm người tuyết từ đĩa nhựa 1 lần

Làm người tuyết từ len

Chuẩn bị nguyên liệu

Sợi len trắng, keo sữa, 2 quả bóng bay, 2 cành khô nhỏ làm tay người tuyết, 1 mẫu vải làm khăn quàng cổ, 2 mảnh giấy màu làm mũi, mũ, 2 cúc áo trang trí người tuyết, bắn keo dán để cố định

Trình diễn

Bước 1: Tạo hình người tuyết, bạn cho nổ 2 quả bóng bay 1 quả to, 1 quả bóng nhỏ. Dùng băng dính dán 2 quả bóng, phần núm nửa quả bóng được giấu vào bên trong để làm hình tròn cho người tuyết.

làm người tuyết từ len, sợi dù

Bước 2: Bạn đổ keo sữa ra bát, nhúng dây dù vào để keo sữa ngấm đều vào dây, tiếp theo bạn quấn dây dù bằng keo sữa ướt lên quả bóng như trong hình.

làm người tuyết từ len, sợi dù

Bước 3: Sau đó đợi dây dù khô hoặc có thể dùng máy sấy, sấy khô keo nhanh chóng, khi keo đã khô thì bạn dùng kim chọc vào 2 quả bóng bay xẹp xuống rồi lấy bóng bay ra là bạn đã có mô hình người tuyết rồi. .

Bước 4: Trang trí người tuyết, bạn làm hoa tay bằng 2 cành cây đã chuẩn bị sẵn. Dùng súng bắn keo gắn 2 cành cây vào 2 bên của người tuyết.

Bước 5: Cắt theo mẫu để làm mũ cho người tuyết.

Bước 6: Đối với phần mũi, bạn dùng giấy màu xoắn thành phễu rồi dùng súng bắn keo gắn vào. Bạn tặng người ấy một chiếc khăn quàng màu đỏ xinh xắn, nếu không có khăn, bạn có thể dùng giấy màu cắt thành chiếc khăn, vừa để che phần nối giữa đầu và cổ, vừa làm cho người tuyết thêm xinh. Thêm một nút để làm cho anh ấy đẹp trai hơn!

làm người tuyết từ len, sợi dù

Bước 7: Bạn cắt thêm mắt và miệng cho người tuyết để hoàn thành người tuyết siêu xinh

làm người tuyết từ len, sợi dù


>> Xem thêm các chủ đề liên quan đến lễ giáng sinh:


Ý nghĩa của Christmas Snowman

Người tuyết là một tác phẩm điêu khắc tuyết được nhân cách hóa thường được thực hiện ở các vùng tuyết như Châu Âu. Nhiều nơi trên thế giới có quan niệm rằng người tuyết tượng trưng cho hòa bình, hòa bình và niềm vui. Đặc biệt, sự xinh xắn, dễ thương của người bạn bông tuyết này được các em nhỏ vô cùng yêu thích khi đông về

Mỗi nơi người tuyết lại được tạo thành những hình thù khác nhau. Nhưng người tuyết điển hình bao gồm ba quả cầu tuyết lớn với các kích cỡ khác nhau với một số trang trí bổ sung cho khuôn mặt và các tính năng khác. Các phụ kiện phổ biến bao gồm cành cây cho cánh tay, dùng hạt đậu làm mắt, hình mặt cười đơn giản và củ cà rốt dùng làm mũi.

Giáng sinh đang đến gần trước cửa nhà bạn. Việt Nam không có tuyết rơi dày nên hãy cùng người thân sum họp, quây quần bên nhau, trò chuyện vui vẻ, đầm ấm, cùng làm người tuyết handmade nhé!

Printgo.vn (Đơn vị chuyên in ấn & thiết kế) đã cung cấp cho bạn thông tin về người tuyết giáng sinh.
Quý khách có nhu cầu in ấn, thiết kế vui lòng liên hệ:

Thẻ:
Nô-en

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế