Thách thức và cơ hội đối với sản xuất túi giấy

Theo kết quả của công ty nghiên cứu thị trường Future Market Insights (FMI), Năm 2019, thị trường túi giấy tăng khoảng 4% so với cùng kỳ năm ngoái, chịu ảnh hưởng chủ yếu từ những cải cách gần đây liên quan đến xu hướng sử dụng bao bì giấy trên thế giới.

Nhu cầu sử dụng túi giấy ngày càng tăng nhanh: Bền vững về mặt môi trường

Báo cáo của FMI cho thấy doanh số bán túi giấy trên toàn thế giới đạt 3 triệu tấn trong năm 2018. Việc mở rộng các loại bao bì thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí là những yếu tố góp phần vào sự tăng trưởng. túi giấy tăng trưởng đến năm 2029.

Bạn Đang Xem: Nhu cầu túi giấy tăng nhanh: Cơ hội hay thách thức?

Mặt khác, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề môi trường – thích sử dụng bao bì có thể tái chế – đây cũng là tiền đề tốt để thị trường túi giấy tiếp tục phát triển.

Túi giấy Khang Thành

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, túi giấy kraft đang đóng một vai trò quan trọng trong lối sống của người tiêu dùng hiện đại. Nhờ những lợi ích của nó như tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.

Số lượng siêu thị và cửa hàng bán lẻ phát triển nhanh chóng sẽ thúc đẩy doanh số bán túi giấy trên toàn thế giới. Nhu cầu sử dụng các loại túi giấy này ước tính sẽ tăng vào cuối năm 2029. Kích thước túi giấy có thể sản xuất theo nhu cầu sử dụng, là sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường khiến nhu cầu sử dụng túi giấy của người tiêu dùng ngày càng cao.

Túi giấy được coi là một giải pháp đóng gói bền vững, có thể phân hủy sinh học và dễ dàng xử lý.

 

Túi giấy Khang Thành

Ưu tiên sử dụng túi giấy – Xu hướng của người tiêu dùng hiện đại

Xem Thêm : Cha Tổng Giám Mục ghé thăm Khang Thành nhân dịp Tết Đinh Dậu

Khi nhận thức về môi trường được nâng cao, nhu cầu sử dụng túi giấy của người tiêu dùng ngày càng cao. Theo khảo sát của Ủy ban Châu Âu năm 2017 – 2018:

  • 70% Người tiêu dùng đã bỏ phiếu ủng hộ việc cấm các loại túi dùng một lần và không thể phân hủy trong siêu thị
  • Gần với 79% Người tiêu dùng đang lựa chọn túi giấy
  • Có tới 80% Người tiêu dùng thích túi giấy có thể phân hủy sinh học trong tự nhiên

Túi giấy có rất nhiều loại, bạn có thể tham khảo 10 mẫu túi giấy đẹp tại đây.

Túi giấy Khang Thành

Túi giấy kraft chiếm ưu thế hơn hẳn so với các loại túi giấy khác. Túi giấy kraft được tạo ra từ bột giấy tái chế thông qua quá trình tẩy và loại bỏ chất tẩy trắng. Ưu điểm của giấy kraft là thân thiện với môi trường, dẻo dai, bền bỉ và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Xem Thêm : B2C Là Gì? Phân Biệt Mô Hình B2B Và B2C

Theo nghiên cứu, nhu cầu túi giấy gia tăng là cơ hội lớn cho các nhà sản xuất bao bì giấy ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nhờ vào tốc độ phát triển nhanh chóng của lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và công nghiệp. các ngành công nghiệp khác.

Túi giấy Khang Thành

Mặt hạn chế của sự phát triển nhanh chóng của túi giấy

So với túi ni lông, túi giấy thân thiện với môi trường hơn, tuy nhiên nhiều câu hỏi đã được đặt ra liên quan đến việc sử dụng túi giấy dùng một lần. Nhiều người tiêu dùng sử dụng túi giấy ít nhất hai lần trước khi vứt bỏ chúng.

Theo các chuyên gia, việc chặt hạ hàng triệu cây xanh để đổi lấy vài phút sử dụng túi giấy là một cách làm liều lĩnh. Ước tính có gần 14 triệu cây xanh bị chặt ở Mỹ để phục vụ nhu cầu gần 10 tỷ túi giấy.

Ngoài ra, quy trình tái chế túi giấy không hẳn là một điều dễ dàng. Những yếu tố này, ở một mức độ nào đó, có thể kìm hãm sự phát triển của thị trường,

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng do nhu cầu tiêu thụ túi giấy ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương ngày càng tăng và các doanh nghiệp ở các khu vực khác đang bắt đầu đầu tư vào thị trường này. Ví dụ, ngành bán lẻ ở Ấn Độ được thúc đẩy bởi quy mô dân số, tầng lớp trung lưu, đô thị hóa nhanh chóng và các dịch vụ bán lẻ trực tuyến đang phát triển nhanh chóng, được cho là sẽ đóng một vai trò quan trọng. quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường túi giấy.

Tôi là Khang Thanh

 

Dịch: Khang Thanh
Nguồn:
printweek.in

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu