Ngày Quốc tế Hạnh phúc – Ngày của yêu thương và chia sẻ

Xem Thêm : Concept thiết kế bao bì yến dạng hộp tròn độc đáo


Bạn Đang Xem: Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Hạnh phúc là một hành trình, một đích đến mà con người trong bất kỳ xã hội nào cũng mong muốn đạt được. Đó là lý do các quốc gia trên thế giới luôn cố gắng, nỗ lực, chung tay thực hiện mục tiêu phát triển hài hòa giữa kinh tế, xã hội và môi trường của đất nước, bảo đảm cho người dân có cuộc sống hạnh phúc và tương lai bền vững. Chính vì vậy, Ngày Quốc tế Hạnh phúc ra đời với thông điệp yêu thương và sẻ chia.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Quốc tế Hạnh phúc diễn ra vào ngày nào?

Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã được Tổng Thư ký Liên hợp quốc Ban Ki Moon chính thức công bố tại một hội nghị của Liên hợp quốc và ấn định ngày 20 tháng 3 hàng năm là ngày kỷ niệm. là bởi vì, đây là điểm phân cực, mặt trời nằm ngang với đường xích đạo nên độ dài giữa ngày và đêm của ngày này bằng nhau. Người ta tin rằng đây là biểu tượng của sự hài hòa và cân bằng trong vũ trụ, giữa âm và dương, giữa ánh sáng và bóng tối, hay giữa giấc mơ và hiện thực. Vì vậy, ngày 20 tháng 3 là một ngày đặc biệt, gửi gắm thông điệp rằng sự cân bằng là một trong những chìa khóa dẫn đến hạnh phúc trong cuộc sống.

Quốc tế Hạnh phúc được tổ chức vào ngày 20/3 hàng năm

Quốc tế Hạnh phúc được tổ chức vào ngày 20/3 hàng năm

Tính đến nay, trên toàn thế giới đã có 193 quốc gia thành viên, trong đó có Việt Nam hưởng ứng tham gia, với cam kết nỗ lực tích cực xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống. chất lượng cuộc sống, mang lại hạnh phúc cho con người.

Ngày Hạnh phúc Thế giới nhận được sự hưởng ứng của nhiều quốc gia trên thế giới

Ngày Hạnh phúc Thế giới nhận được sự hưởng ứng của nhiều quốc gia trên thế giới

Ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Ngày Quốc tế Hạnh phúc Sự ra đời, đối với tất cả các quốc gia và mọi người trên thế giới, là một bước ngoặt, vượt qua những khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, tôn giáo, gắn kết và đoàn kết toàn nhân loại. Nguồn gốc của nhu cầu tiếp cận, tăng trưởng kinh tế ổn định, xóa đói, giảm nghèo, thúc đẩy phát triển bền vững, phấn đấu vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho mọi người chính là giá cả. giá trị cốt lõi để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống hàng ngày. Quốc tế Hạnh phúc là ngày để cả thế giới cùng nhau thể hiện mong muốn, niềm tin và quyết tâm vì hòa bình, phát triển và thịnh vượng để cả nhân loại được hưởng hạnh phúc.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc vượt qua sự khác biệt về màu da, tôn giáo, dân tộc, văn hóa

Ngày Quốc tế Hạnh phúc vượt qua sự khác biệt về màu da, tôn giáo, dân tộc, văn hóa

Vì vậy, việc lan tỏa những việc làm ý nghĩa, đầy yêu thương trên khắp hành tinh xanh sẽ giúp chúng ta xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, cho đi là để nhận lại những điều tốt đẹp.

Hãy lan tỏa hạnh phúc đến mọi người xung quanh trong Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Hãy lan tỏa hạnh phúc đến mọi người xung quanh trong Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Việt Nam hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Việt Nam là một trong 193 quốc gia thành viên tham gia Ngày Thế giới Hạnh phúc. Là một đất nước có lịch sử ngàn năm văn hiến, chúng ta không còn xa lạ với việc mưu cầu hạnh phúc. “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” là khẩu hiệu, trở thành phương châm hành động của quốc gia và dân tộc Việt Nam. Vì tự do, hạnh phúc của nhân dân là thước đo giá trị và cũng là mục tiêu của độc lập dân tộc.

Ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc là cho và nhận

Ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc là cho và nhận

Nhà nước đóng vai trò chủ đạo trong việc tạo ra cơ chế, chính sách, pháp luật, cùng với đó, người dân cũng sẽ phải nỗ lực để mang lại hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Bởi không một quốc gia nào có thể tạo ra hạnh phúc cho người dân của mình nếu không có sự đóng góp của mỗi cá nhân. Vì vậy, để Ngày Quốc tế Hạnh phúc diễn ra ý nghĩa, thiết thực, chúng ta phải chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế – xã hội. lễ hội. Đặc biệt, vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn, là đối tượng chính sách của Nhà nước rất cần sự quan tâm, ủng hộ của cả dân tộc. Cùng nhau kế thừa, duy trì và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, đạo hiếu của dân tộc Việt Nam là điều cốt lõi để tạo nên hạnh phúc trong cuộc sống.

Hạnh phúc luôn ở quanh ta

Hạnh phúc luôn ở quanh ta

Đón Ngày Quốc tế Hạnh phúc bằng sự yêu thương, sẻ chia và giúp đỡ những người xung quanh, sẽ tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc đích thực, góp phần nhỏ bé của mỗi cá nhân vào việc xây dựng một xã hội công bằng, phát triển bền vững.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn hãy liên hệ với Printgo qua hotline 1900.633313 hoặc email sale@printgo.vn để được hỗ trợ và tư vấn các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và báo giá nhanh nhất.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế