Hộp trượt (hộp trượt, hộp ngăn kéo) là sản phẩm hộp cứng khá phổ biến hiện nay, chủ yếu trong lĩnh vực quà tặng, thực phẩm …

Được thiết kế giống như một chiếc hộc bàn di động, hộc kéo đóng mở dễ dàng, gọn gàng và tiện lợi. Cấu tạo hộp thường gồm hai phần: phần vỏ bên ngoài và phần thân bên trong. Khung hộp thường được làm từ bìa cứng, bìa cứng, giúp định hình hộp. Bao bọc khung hộp thường là lớp “da” làm từ các loại giấy in như Couche, Ivory, giấy mỹ thuật… để tăng tính thẩm mỹ.

Nên chọn mua hộp giấy có sẵn hay tự đặt, sau đây là một số ưu nhược điểm của hai phương án để bạn cân nhắc và quyết định.

bao bì hộp trượt


Đặt hàng hộp giấy kéo có sẵn

Lợi thế


Khuyết điểm

hộp vẽ


Đặt sản xuất hộp kéo theo yêu cầu

Ngược lại với việc chọn mẫu có sẵn, việc đặt sản xuất hộp kéo theo yêu cầu có nhiều ưu điểm hơn.

Lợi thế:

  • Dễ dàng tùy biến, thiết kế linh hoạt: Khi đặt in hộp giấy theo yêu cầu, bạn hoàn toàn chủ động trong việc thể hiện đặc trưng thương hiệu của mình, từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước, phụ kiện trang trí…
  • Xem Thêm : Bao bì thực phẩm bằng giấy sẽ quay lại?

    Xem Thêm : [Unbox] Asus TUF GAMING Z690-PLUS WIFI D4

    Bạn Đang Xem: Nên đặt hộp giấy ruột kéo có sẵn hay in hộp theo yêu cầu?

  • Thể hiện thương hiệu của bạn tốt hơn: Giữa hàng trăm nghìn kiểu hộp giấy hiện có trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng gây ấn tượng hơn khi trở nên khác biệt. Điều này giúp chiếc hộp trở nên độc đáo và ấn tượng hơn cũng như thể hiện sự đầu tư và chăm chút của thương hiệu dành cho sản phẩm.
bao bì hộp ngăn kéo
hộp ngăn kéo


Khuyết điểm

Bạn đang phân vân không biết nên đặt sản xuất hay chọn hộp dây rút có sẵn? Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về 2 phương án trên.

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


nhà sản xuất bao bì hộp quà

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu