Mới đây, một công ty của Thụy Sĩ đã ứng dụng một loại mực mới để dễ dàng phân biệt thật – giả bằng cách quét mã vạch trên bao bì sản phẩm. Ý tưởng này dựa trên công nghệ chấm lượng tử – một trong những công nghệ tốt nhất hiện nay.

Trong cuộc chiến chống lại bao bì giả, công ty Iqdemy đã áp dụng một loại mực mới để giúp các doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu của mình. Chấm lượng tử là tên một loại mực có tuổi thọ cao và dễ thi công, dùng để in tem chống hàng giả trên bao bì.

Bạn Đang Xem: Mực thông minh giúp phân biệt bao bì sản phẩm thật, giả

Xem Thêm : Thiết kế và in ấn bộ lịch tết chào xuân 2022 mang nhiều dấu ấn

Theo Tin tức Bao bì, dùng để in tem chống hàng giả trên bao bì giấy, nhựa … mực chấm lượng tử vừa dễ quét, vừa có tính bảo mật cao …

Bao bì Khang Thành
Chấm lượng tử sẽ góp phần thúc đẩy thị trường bảo hộ nhãn hiệu bao bì sản phẩm tăng với tốc độ 5,3% hàng năm.

Chấm lượng tử thực chất là những tinh thể bán dẫn có đường kính chỉ vài nanomet. Các chấm lượng tử có kích thước khác nhau sẽ phản chiếu các màu sắc khác nhau dưới ánh sáng hồng ngoại hoặc tia cực tím. Thêm vào đó là mã màu độc đáo, riêng biệt được tạo ra bằng cách trộn màu và bạn sẽ nhận được 4,3 tỷ biến thể chỉ trong bốn màu in.

Xem Thêm : Địa chỉ in áo mưa quảng cáo giá tốt nhất trên thị trường

Lợi dụng đặc điểm này, ngoài việc in trên bao bì để đánh giá chất lượng, nhiều nước trên thế giới đã sử dụng công nghệ này để in chứng từ hay tiền giấy để chống làm giả, tiêm chất lượng tử vào cơ thể động vật. vật để quan sát, chụp ảnh các cơ quan, tế bào …

Mọi doanh nghiệp, thậm chí mọi loại hình Sản phẩm đóng gói, có thể có chấm lượng tử riêng. Theo đó, theo yêu cầu, mỗi sản phẩm, thương hiệu sẽ nhận được một mã mực chứa một loại chấm lượng tử riêng biệt.


Vì thành phần của chấm lượng tử không thể bị phá vỡ bởi bất kỳ phương pháp kỹ thuật số nào, nên nó vẫn được coi là giải pháp an toàn nhất trong lĩnh vực sản xuất bao bì.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI


ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế