AMD RadeonTM RX 6950 XT / RX 6750 XT / RX 6650 XT

Dòng card AMD Radeon RX 6950 XT, RX 6750 XT, RX 6650 XT được xây dựng với kiến ​​trúc AMD RDNATM 2 để mang lại trải nghiệm bền vững trên các tựa game. Các cạc đồ họa tiên tiến này định nghĩa lại phân khúc đồ họa cao cấp và mang đến trải nghiệm chơi game cực kỳ mượt mà từ cài đặt tối đa 1080p đến 4K. Dòng card AMD Radeon RX 6000 đã sẵn sàng chiến đấu với các trò chơi thế hệ tiếp theo với hiệu suất bền bỉ và hình ảnh ngoạn mục. Cho dù đó chỉ là trò chơi AAA hay eSports, hãy trải nghiệm tất cả chúng mà không làm bạn thất vọng.

Bằng cách kết hợp các giải pháp phần mềm mới và công nghệ đột phá, dòng card AMD Radeon RX 6000 được tối ưu hóa cho DirectStorage để giảm thời gian tải trong trò chơi và mang lại hình ảnh sống động, chi tiết. Game thủ có thể tận dụng những cải tiến mới nhất trong công nghệ nâng cao độ phân giải như AMD FidelityFXTM Siêu phân giải hoặc Radeon mớiTM Siêu phân giải cho trải nghiệm chơi game cực kỳ mượt mà và nhanh chóng với hình ảnh pha trộn cực kỳ sống động.

Chúng ta hãy xem xét các thẻ dòng RX 6000 hiện tại:

Đồng thời, kể từ ngày 10/5/2022, khi chọn mua bất kỳ sản phẩm AMD Radeon RX 6000 series trên, khách hàng sẽ nhận được coupon tham gia CTKM sớm nhất để tặng ngay mã GAME POWER UP cực hot. AMD sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Tìm hiểu thêm về chương trình tại www.amdvietnam.com.vn

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ