Để hỗ trợ bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 10, bo mạch chủ MSI 400 series sử dụng công nghệ mới nhất và thiết kế tiên tiến. Giải pháp làm mát tiên tiến cho cả sản phẩm cao cấp và sản phẩm thị trường, đảm bảo điều kiện nhiệt tốt nhất, đặc biệt là tất cả bo mạch chủ Z490 được trang bị M.2 Shield Frozr.
Toàn bộ dòng bo mạch chủ MSI Z490 cải thiện độ dẫn điện cho hiệu suất nhiệt và OC bằng cách sử dụng PCB nhiều lớp – từ 6 lớp đến 10 lớp. PCB nhiều lớp có lợi cho băng thông cao hơn và truyền mạch đáng tin cậy.

Wi-Fi 6 AX cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn để có trải nghiệm trực tuyến nhạy bén. Hơn nữa, tất cả các bo mạch chủ dòng 400 đều hỗ trợ đèn LED RGB định địa chỉ với điều khiển đèn LED EZ mới để bật / tắt đèn dễ dàng. Không chỉ được cải thiện về hiệu năng, bo mạch chủ chơi game MSI 400 series còn được trang bị các thành phần Che chắn I / O để lắp đặt thuận tiện và được tối ưu hóa để tích hợp với hệ thống làm mát MSI.

Bạn Đang Xem: MSI Z490 Motherboards – Release True Power

DÒNG MEG

Là dòng sản phẩm dẫn đầu phân khúc, dòng MEG tập trung vào công nghệ mới nhất, hệ thống làm mát mạnh mẽ và các tính năng độc quyền cho hiệu suất tối đa.

GIẢI PHÁP LÀM MÁT VÀ BỨC XẠ CHỦ ĐỘNG

Bo mạch chủ dòng MEG có tính năng làm mát chủ động: Thiết kế tản nhiệt Frozr với quạt ổ bi kép, công nghệ Zero Frozr và lỗ thông hơi trên tấm chắn I / O. MEG Z490 GODLIKE cung cấp một thiết kế tản nhiệt đồng đều mạnh mẽ hơn, bao gồm Stacked Fin Array, tản nhiệt và tấm nền MOSFET để có hiệu suất và khả năng ép xung tối ưu.

Giải pháp sưởi ấm và làm mát cao cấp

Xem Thêm : Black Ops – Cold War đạt doanh số cao ngất ngưởng

Cả ba khe cắm M.2 đều được trang bị M.2 Shield Frozr. MEG Z490 GODLIKE cung cấp giải pháp tản nhiệt M.2 hai mặt đã được cấp bằng sáng chế để đảm bảo điều kiện nhiệt tốt nhất.

So với các thiết kế khác, bo mạch chủ dòng MEG áp dụng Cấu trúc nguồn phân nhánh với bộ điều khiển Pha ISL để nhân đôi và phân nhánh các giai đoạn. Thiết kế Nền tảng cung cấp điện thông minh 16x 90A với 16x Titanium Choke III cũng được sử dụng để đảm bảo cung cấp điện tương thích và ổn định cho các bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10.

TÍNH NĂNG ĐỘC QUYỀN CỦA BÀN PHÍM MEG

Cả MEG Z490 GODLIKE và MEG Z490 ACE đều có mặt sau bằng kim loại cứng, để tránh hư hỏng do uốn hoặc xoắn trong quá trình lắp đặt.
Audio Boost HD cũng được sử dụng trên bo mạch chủ dòng MEG với bộ xử lý âm thanh ALC1220 chuyên dụng, trong khi bộ khuếch đại tai nghe và DAC âm thanh ESS mang đến trải nghiệm âm thanh đẳng cấp phòng thu.
Các tính năng độc quyền của MEG Z490 GODLIKE bao gồm Bảng điều khiển động II, nâng cấp nó với màn hình OLED nhiều màu sắc để tùy chỉnh dễ dàng hơn, cổng 10G Super LAN và Thunderbolt 3 để cung cấp tốc độ truyền cao hơn và thẻ phụ kiện M.2 XPANDER-Z GEN 4 S với chức năng quạt thông minh.

DÒNG MPG

Đối với những game thủ tập trung nhiều vào hiệu năng cao, các bo mạch chủ dòng MPG luôn là lựa chọn hàng đầu để thể hiện phong cách cá nhân với vẻ ngoài độc đáo và nổi bật. Tất cả các bo mạch chủ dòng MPG đều có đèn LED huyền bí với 16,8 triệu màu và 29 hiệu ứng, dễ dàng điều khiển trong Dragon Center độc quyền của MSI.

Xem Thêm : Máy tính xách tay Omen 17 mới của HP lộ diện, được trang bị bộ vi xử lý 16 lõi i9-12900HX mới

Giải pháp cấp nguồn đường sắt duet cao cấp cải thiện độ ổn định của việc cung cấp điện. Với nhiều lõi xử lý hơn, giải pháp làm mát là điều cần thiết để nâng cao hiệu quả tản nhiệt. MPG Z490 GAMING CARBON WIFI có tản nhiệt chipset và ống dẫn nhiệt mở rộng.
MPG Z490 GAMING EDGE WIFI và MPG Z490M GAMING EDGE WIFI đều được trang bị vỏ nhôm và MPG Z490 GAMING PLUS cung cấp thiết kế tản nhiệt mở rộng, tất cả đều được chuẩn bị tốt cho khả năng xảy ra nhiệt độ cao trong quá trình hoạt động. .

Kết nối tốc độ cao cho cả internet và mạng nội bộ ngày càng được coi là quan trọng đối với các game thủ. 2,5G Mạng LAN với Trình quản lý mạng LAN là điều bắt buộc với giải pháp Wi-Fi 6 AX, giải pháp cung cấp kết nối không dây và có dây mới nhất. Cổng Lightning USB 20G cho MPG Z490 GAMING CARBON WIFI và MPG Z490 GAMING EDGE WIFI sử dụng chip điều khiển ASMedia 3241 cho tốc độ truyền tải lên đến 20Gbps với cổng kết nối Type-C.

DÒNG MAG

Dáng vẻ quân đội đại diện cho hình ảnh mạnh mẽ và cứng rắn. Dòng MAG dựa trên hiệu suất với các thông số kỹ thuật cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các game thủ. MAG Z490 TOMAHAWK có vỏ bằng nhôm và MAG B460 TOMAHAWK có thiết kế tản nhiệt mở rộng. Cả hai tấm tản nhiệt được mở rộng đảm bảo hiệu ứng nhiệt tốt hơn. Tất cả các khe M.2 đều được trang bị M.2 Shield Frozr để chống “nghẽn cổ chai”. PWM kỹ thuật số với Hệ thống điện Duet Rail 12 + 1 + 1 có thể đảm bảo sự ổn định và nhất quán của nguồn điện.

MAG Z490 TOMAHAWK được trang bị Dual LAN, bao gồm 2,5G LAN và Gigabit LAN với khả năng giảm quá tải CPU và sử dụng mạng trong thời gian dài.
Đối với chipset B460, MSI cũng có đầy đủ các dòng bo mạch chủ MAG bao gồm bo mạch chủ TOMAHAWK, MORTAR và BAZOOKA, tất cả đều được trang bị Duet Rail Power System 12 + 1 + 1 để có độ ổn định cao hơn nhằm đáp ứng các game thủ ở cấp độ mới. hơn.

CHUỖI CAO CẤP

Dòng PRO giúp người dùng làm việc thông minh hơn. Z490-A PRO có chức năng ổn định và lắp ráp chất lượng cao cho quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn. Thiết kế tản nhiệt mở rộng, M.2 Shield Frozr và Digital PWM với Hệ thống điện 12 Duet Rail để xử lý ổn định. Giải pháp mạng cũng được nâng cấp lên 2.5G LAN để mang đến trải nghiệm mạng nhanh hơn.

(Tổng hợp theo TL)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ