MSI CÔNG BỐ CÁC SẢN PHẨM VÀ LOGO LAPTOP DOANH NGHIỆP SUMMIT MỚI TẠI SỰ KIỆN VIRTUAL SUMMIT

Dòng máy tính xách tay Doanh nghiệp và Văn phòng mới được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel® Thế hệ thứ 11 và là một trong những máy tính xách tay đầu tiên nhận được chứng nhận Intel® Evo ™

MSI, nhà sản xuất máy tính xách tay nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm sáng tạo và hiệu suất cao, gần đây đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm trực tuyến đầu tiên mang tên “Quyết tâm để thành công”. Trong sự kiện này, MSI đã công bố sự gia nhập thị trường máy tính xách tay doanh nhân với loạt sản phẩm hiệu năng cao mới. Dòng sản phẩm Văn phòng và Doanh nghiệp nhắm đến cả người dùng doanh nghiệp và khách hàng bán lẻ. Máy tính xách tay Summit mới là một trong những sản phẩm đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Intel® thế hệ thứ 11 mới ra mắt gần đây, giúp nâng cao hiệu quả công việc của người dùng, đặc biệt trong bối cảnh xu hướng làm việc từ xa. phổ biến do tác động của COVID-19.

MSI gia nhập thị trường máy tính xách tay dành cho doanh nhân và văn phòng và công bố logo mới

Dòng sản phẩm Summit mới thể hiện rõ ràng việc MSI theo đuổi chất lượng cao khi thâm nhập vào một phân khúc thị trường mới. Tên “Hội nghị thượng đỉnh” được lấy cảm hứng từ các cuộc gặp thượng đỉnh giữa các nhà lãnh đạovà cũng thể hiện một đỉnh cao mới về khả năng và độ bền của sản phẩm. Vẻ ngoài của dòng laptop này mang phong cách tối giản, theo triết lý thiết kế hiện đại, đáp ứng gu thẩm mỹ của giới doanh nhân hay chuyên gia..

Ông Henri Chen, Trưởng nhóm thiết kế máy tính xách tay của MSI cũng chia sẻ thêm về cảm hứng thiết kế của logo MSI mới. Logo mới vẫn thể hiện nội lực đáng gờm, nhưng giờ đây đã mang phong cách sắc nét hơn, với các đường thẳng và chữ vuông để nhấn mạnh phong cách tối giản của sản phẩm.. MSI luôn được biết đến với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, vì vậy ông Chen cũng cho biết thêm rằng logo này đã được tính toán kỹ lưỡng, thiết kế dựa trên dãy Fibonacci và tỷ lệ vàng. Nó thể hiện tầm nhìn của công ty về việc “cung cấp các sản phẩm máy tính xách tay tốt nhất, cao cấp nhất.”

(Video về logo mới: https://youtu.be/_5MVDAoOsVk)

Dòng sản phẩm văn phòng và doanh nghiệp mới của MSI đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như các đối tượng người dùng khác nhau

Toàn bộ dòng sản phẩm máy tính xách tay doanh nhân của MSI được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm việc trong môi trường kinh doanh, giúp giải quyết nhiều rắc rối mà người dùng thường gặp phải. Ví dụ: tính di động hoặc hiệu suất giờ đây hoàn toàn phù hợp với sức mạnh của bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 11 mới nhất và Intel® iRIS Xe, Bộ xử lý đồ họa tích hợp mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay của Intel. Cả hai thành phần đều được trang bị thân nhôm cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn độ bền quân sự của dòng máy tính xách tay Summit. Giải pháp TPM 2.0 cung cấp mức độ bảo mật cấp doanh nghiệp, giúp giữ an toàn cho dữ liệu công việc của bạn.

Dòng sản phẩm Summit bao gồm hai mẫu. Hội nghị thượng đỉnh B Series với thời lượng pin lên đến hơn 10 giờ, dễ dàng đáp ứng cả ngày dài làm việc, cùng với thiết kế siêu nhỏ gọn, mang đến khả năng làm việc di động tuyệt vời. Dòng Summit E có nhiều lựa chọn về card đồ họa rời, webcam hồng ngoại tích hợp hỗ trợ đăng nhập bằng khuôn mặt với Windows Hello.

Dòng sản phẩm Summit cũng mang đến nhiều tính năng hữu ích cho việc làm việc từ xa như màn hình cảm ứng đa điểm, tính năng khử tiếng ồn bằng AI giúp các cuộc họp trực tuyến trở nên thuận tiện hơn.

Nhiều lựa chọn: Uy tín, Hiện đạiUy tín 14 Evo và Summit E13 Flip

Các dòng sản phẩm Uy tín và Hiện đại cũng xuất hiện trong khuôn khổ sự kiện. Chúng được cập nhật về thiết kế với logo mới và các phiên bản màu sắc bắt mắt khác nhau. Tự hào với hiệu suất cao và thiết kế thẩm mỹ, Uy tín và Hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc hàng ngày, kết hợp tính linh hoạt cao với khả năng sử dụng vượt trội.

Cũng được công bố tại sự kiện này, Prestige 14 Evo là một trong những máy tính xách tay đầu tiên được chứng nhận Intel® Evo ™ được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 – nói cách khác, chiếc Prestige 14 này thông minh hơn hầu hết các máy tính xách tay trên thị trường! “Hiệu suất ấn tượng, khả năng khởi động tức thì, khả năng phản hồi nhanh và thời lượng pin dài tạo nên một sản phẩm cao cấp, có tính di động cao.”

Điều bất ngờ cuối cùng của sự kiện là sự ra đời của MSI Summit E13 Flip sắp ra mắt, được trang bị màn hình xoay 360 độ. Kết hợp giữa tính tiện dụng cao của một chiếc máy tính xách tay với sự tiện lợi của một chiếc máy tính bảng, sản phẩm này dễ dàng đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau trong quá trình sử dụng..

Hướng đi táo bạo và hoàn toàn mới này là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của MSI và thiết lập một tiêu chuẩn mới cho thị trường máy tính xách tay doanh nhân.. Dòng sản phẩm Văn phòng và Doanh nghiệp của MSI dự kiến ​​sẽ chính thức bán ra thị trường vào tháng 10 năm 2020. Những ai muốn xem lại sự kiện có thể truy cập vào đường dẫn sau: msi.gm/VirtualSummit

* Giá dự kiến ​​và cấu hình chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.


(Tổng hợp theo TL)

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ