Xác định mục đích của tờ rơi bằng cách tự hỏi xem sản phẩm bạn thiết kế có dành cho chính bạn hay không. Nếu sản phẩm thiết kế cho người khác thì bạn cần hiểu rõ mục đích của họ, xác định được mục đích của tờ rơi thì mới định hướng được cách thiết kế sao cho phù hợp với mục đích và đạt được mục đích. có hiệu lực

Bạn muốn gì ở sản phẩm này?
Sau khi xác định được mục đích của tờ rơi, thì bạn phải xác định được thông điệp mà bạn muốn truyền tải thông qua tờ rơi này là gì?

Khách hàng mục tiêu của bạn là ai…
Viết ra mọi thứ bạn muốn trong tập tài liệu. Bao gồm những lợi ích cho khách hàng của bạn và lý do tại sao họ nên chọn sản phẩm / dịch vụ của bạn hơn đối thủ cạnh tranh. Bạn nên giới thiệu ngắn gọn về công ty của bạn, một số đánh giá khác của khách hàng và các chi tiết liên hệ của bạn.

Bạn Đang Xem: Một số lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Xem Thêm : Tư vấn in lịch để bàn chữ A phù hợp

Kế hoạch thiết kế tờ rơi
Thiết kế bản trình bày tờ rơi của bạn một cách cẩn thận. Hãy nhớ rằng ấn tượng đầu tiên là lâu dài. Trang bìa phải hấp dẫn và phải có tên, hình ảnh thương hiệu của công ty / sản phẩm / dịch vụ, ảnh hoặc đồ họa hoặc các thông tin cần thiết khác.

Phong cách viết tờ rơi – brochure
Câu văn cần ngắn gọn và súc tích. Chỉ cung cấp những thông tin cần thiết. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người không quan tâm đến việc đọc những nội dung dài dòng. Sử dụng những từ mạnh mẽ, với những cụm từ đi thẳng vào tâm trí người đọc như: tiết kiệm, mới, kết quả, đảm bảo, miễn phí, bán, chứng minh, …

Tiêu đề cho tờ rơi
Sử dụng các tiêu đề để thu hút sự chú ý đến nội dung tờ rơi của bạn. Các tiêu đề này phải hiển thị phông chữ lớn hơn, màu khác hoặc đậm.

Xem Thêm : Bìa Kẹp Hồ Sơ Là Gì? Địa Chỉ In Bìa Hồ Sơ Đà Nẵng Nhanh Giá Rẻ

Ngữ pháp và chính tả
Luôn nhờ người khác kiểm tra kỹ nội dung của tờ rơi. Đảm bảo rằng không có lỗi ngữ pháp hoặc chính tả trong tài liệu quảng cáo…

Tờ rơi kết hợp màu – tờ rơi
Khi bạn sử dụng màu sắc, hãy lưu ý đến các màu mua sắm mà bạn đang sử dụng. Một số màu, như màu vàng, rất khó nhìn. Màu văn bản và màu nền bạn sử dụng phải bổ sung cho nhau. Đảm bảo rằng màu nền trước (văn bản) của bạn rõ ràng và nhẹ nhàng trên mắt khi kết hợp với màu nền phía dưới.

Chất lượng giấy in tờ rơi quảng cáo
Chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó bằng tờ rơi của mình. Hãy nhớ rằng nếu tài liệu quảng cáo của bạn được thiết kế đẹp, chất lượng tốt, nội dung tốt nhưng chất lượng giấy kém, rất có thể tờ rơi sẽ bị bỏ vào thùng rác vì khách hàng không muốn cầm một tờ giấy nào. với chất lượng không tốt.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in