Cảm hứng thiên nhiên – Endless Camo

Cuối năm 2021, Microsoft bất ngờ tung ra phiên bản đặc biệt với dòng Camo camo, lấy cảm hứng từ thiên nhiên quanh ta như Rừng, Bắc Cực, Màn đêm và được khắc họa trong dòng chuột mới nhất của họ, mang tên Microsoft Bluetooth Mouse Camo.

Bạn Đang Xem: Microsoft Bluetooth Mouse phiên bản Camo đặc biệt

Camo camo không bao giờ lỗi thời trong thiết kế ứng dụng. Bắt nguồn từ sự ngụy trang của quân đội trong rừng, dưới biển hay trên trời, nó đã dần được ứng dụng trong thời trang hàng ngày hoặc thậm chí trở thành một phong cách của riêng mình. Microsoft cũng không bỏ lỡ xu hướng đó khi đưa ra hàng loạt màu sắc rằn ri trên dòng sản phẩm phụ kiện hot của mình là Bluetooth Mouse Camo. Dự kiến, chuột sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 11.

Xem Thêm : Concept Galaxy S10, thiết kế đẹp khó cưỡng, đủ sức cạnh tranh với iPhone X Plus

Chuột Bluetooth Microsoft Camo – thời trang và tiện lợi

Chuột có kích thước dễ cầm, phù hợp với hầu hết các cỡ tay, cộng với màu sắc đóng một phần không nhỏ, nếu các dòng chuột văn phòng hiện nay có ngoại hình giống nhau thì Bluetooth Camo cũng có vẻ như vậy. Thêm vào đó là sự năng động hơn, nhiều màu sắc hơn, cá tính hơn, chắc chắn nó sẽ được nhiều chị em công sở lựa chọn.

Kết nối và sử dụng mượt mà, không trầy xước trên hầu hết các hệ điều hành hiện nay như Windows, macOS.

Đối với Windows thì điều đó là hiển nhiên, vì đây là “của nhà của người trồng được” nên việc tương thích với hệ điều hành của riêng bạn là điều bắt buộc. Khi kết nối với Windows, chuột Bluetooth có tính năng Swift Pair, độc quyền của phụ kiện Microsoft, giúp kết nối nhanh chóng chỉ với một lần nhấn nút Bluetooth.

Với macOS, Bluetooth Mouse Camo được coi là chuột phổ thông kết nối tốt nhất với Macbook và iMac ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, nếu bạn nhìn vào các sản phẩm iMac và Macbook gần đây, màu sắc rất hợp với Bluetooth Mouse.

Xem Thêm : Xanh coban, Phiên bản giới hạn

Thông tin kỹ thuật Microsoft Bluetooth Mouse Camo Special Edition

Tương tự, với thiết kế Camo này, ngoài cách phối màu mới, mọi thông tin kỹ thuật đều không khác gì chuột Bluetooth của Microsoft.

Chuột Bluetooth Camo Special Edition dự kiến ​​sẽ có sẵn trong ĐẦYtôi dài Cuối tháng 11 này, bạn nghĩ sao về dòng Camo Special Edition này, hãy truy cập ĐẦYtôi dài để mua các sản phẩm chính hãng của Microsoft

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ