Chắc hẳn nhiều người dùng đã và đang gặp phải tình trạng nhảy thông báo bất ngờ ở góc dưới bên phải màn hình máy tính. Hầu hết các thông báo như vậy thường là quảng cáo spam gây phiền nhiễu. Sau đây, Phúc Anh xin gửi đến các bạn một mẹo nhỏ để tắt các thông báo đó.

Trước hết, bạn cần hiểu tại sao lại có những thông báo “khó chịu” như vậy, có thể là do trong quá trình sử dụng trình duyệt Google Chrome, người dùng Cốc Cốc đã sơ ý cấp quyền hiển thị thông báo cho một số trang. web nên họ sẽ thoải mái ‘nhảy’ quảng cáo lên màn hình của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung của bạn trong công việc, hay việc giải trí, xem phim, chơi game … đôi khi còn có những thông báo nhạy cảm “người lớn” khiến bạn phải “đỏ mặt”. Tại đây, chỉ với một thao tác nhanh chóng, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo rác phiền phức đó.

Bạn Đang Xem: [Mẹo vặt] Tắt thông báo tự động trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc

Xem Thêm : [TƯ VẤN] 3 LÝ DO NÊN UPDATE iOS 15 NGAY VÀ LUÔN

Bước 1: Trên trình duyệt Google Chrome, gõ lệnh “chrome: // settings / content“.Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, hãy sử dụng”coccoc: // settings / content /“. Trình duyệt sẽ hiển thị một bảng cài đặt.

Bước 2: Bấm vào thông báo, tại đây sẽ hiển thị các trang web đang thông báo cho bạn

Xem Thêm : 10 Bước xây dựng thương hiệu cá nhân thành công


Bước 3: Kéo xuống cuối trang, tại mục “cho phép”, bạn bấm vào dấu 3 chấm dọc để xuất hiện bảng tác vụ, tại đây bạn có thể chọn chặn, hoặc xóa để không cho website tự động hiển thị thông báo. trên màn hình máy tính của bạn.

Vậy là đã thành công, trên đây chỉ là biện pháp “đối phó” khi máy tính của bạn đã “dính” lỗi. Tuy nhiên, đề phòng vẫn là biện pháp tốt nhất, hãy tự bảo vệ mình bằng cách cài đặt phần mềm diệt virus, không truy cập các trang web có dấu hiệu mất an toàn, không cấp quyền cho các trang mà mình không nắm rõ. .

Theo dõi Phúc Anh để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức