Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018, đây được coi là một trong những thành quả của mối quan hệ hợp tác giữa hai gã khổng lồ: Microsoft và Samsung. Sự kết nối của hai thiết bị này giúp bạn làm việc hiệu quả và tập trung. Cũng giống như cách iPhone ghép nối với các sản phẩm của Apple, bạn có thể đồng bộ hóa điện thoại Android với máy tính Windows 10 thông qua ứng dụng Điện thoại của bạn.

Gọi và nhận cuộc gọi thông qua ứng dụng Your Phone trên Windows 10, bạn đã biết chưa?

Bạn Đang Xem: [Mẹo vặt] Gọi, nhận cuộc gọi qua ứng dụng Your Phone trên Windows 10, bạn đã biết?

Với Điện thoại, bạn có thể nhận và trả lời tin nhắn điện thoại ngay trên máy tính Windows 10, đồng bộ ảnh và video giữa điện thoại và máy tính Windows 10, thậm chí gọi điện… ngay trên máy tính Windows 10. của tôi.

Gọi và nhận cuộc gọi thông qua ứng dụng Your Phone trên Windows 10, bạn đã biết chưa?

Bạn có thể nhận và tin nhắn văn bản trên Windows 10

Gọi và nhận cuộc gọi thông qua ứng dụng Your Phone trên Windows 10, bạn đã biết chưa?

Gọi điện trên Windows 10

Gọi và nhận cuộc gọi thông qua ứng dụng Your Phone trên Windows 10, bạn đã biết chưa?

Hoặc đồng bộ ảnh siêu tiện lợi

Ghi chú: Cài đặt ứng dụng Điện thoại của bạn trên máy tính Windows 10 là miễn phí. Từ máy tính, bạn có thể kết nối với điện thoại Android và Samsung thông qua hai ứng dụng:

Your Phone Companion (YPC) dành cho hầu hết các điện thoại Android.

Liên kết với Windows (LTW) được cài đặt sẵn trên một số điện thoại Samsung.

Ứng dụng Điện thoại của bạn yêu cầu những điều sau:

Máy tính chạy Windows 10 từ Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018 trở đi.

Điện thoại chạy Android 7.0 (Nougat) trở lên.

Xem Thêm : [Giới thiệu] ASUS công bố bộ ba màn hình ProArt Professional

Các bước để sử dụng ứng dụng Điện thoại của bạn trên máy tính Windows 10 và điện thoại Samsung như sau: + Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Điện thoại của bạn từ Microsoft Store trên Windows 10. Liên kết tải xuống trực tiếpđây

.

Gọi và nhận cuộc gọi thông qua ứng dụng Your Phone trên Windows 10, bạn đã biết chưa? + Bước 2: Tải xuống Your Phone Companion trên cửa hàng ứng dụng Android CH Playđây

.

Gọi và nhận cuộc gọi thông qua ứng dụng Your Phone trên Windows 10, bạn đã biết chưa? + Bước 3:

Đồng bộ hóa giữa máy tính Windows 10 và điện thoại Android

Khởi chạy ứng dụng Điện thoại của bạn trên máy tính Windows 10 của bạn.

Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft bạn đang sử dụng trên Windows 10 và chính tài khoản bạn đăng nhập bằng Your Phone Companion trên điện thoại Android của mình.

Làm theo hướng dẫn để hoàn tất kết nối.

Sau khi kết nối, bạn có thể đồng bộ hóa ảnh, thông báo và tin nhắn giữa máy tính Windows 10 và điện thoại Android của mình. Vẫn còn thiếu một bước nữa, hãy thực hiện cuộc gọi! + Bước 4:

Thực hiện và nhận cuộc gọi từ PC

Để thực hiện và nhận cuộc gọi từ PC chạy Windows 10 được kết nối với điện thoại Android thông qua ứng dụng Điện thoại của bạn, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau: Máy tính đang chạy Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019 trở lên. Bạn thực hiện Cập nhật Windows của mình trong Cài đặt -> Cập nhật & Chứng khoán hoặc quaHỗ trợ phần mềm Cập nhật từ Microsoft

.

Đảm bảo rằng máy tính và điện thoại của bạn đã bật Bluetooth để tạo kết nối

Xem Thêm : Màn hình máy tính Dell – Chất lượng định nghĩa thương hiệu

Gọi và nhận cuộc gọi thông qua ứng dụng Your Phone trên Windows 10, bạn đã biết chưa? Sau khi máy tính Windows 10 và điện thoại Android được kết nối, một yêu cầu xuất hiện trên giao diện Ứng dụng điện thoại của bạn: Đồng bộ hóa ứng dụng Điện thoại của bạn trên máy tính Windows 10 với điện thoại Android

Chọn Bắt đầu để tiếp tục.

Gọi và nhận cuộc gọi thông qua ứng dụng Your Phone trên Windows 10, bạn đã biết chưa?

Chọn Thiết lập để kết nối Bluetooth giữa điện thoại và máy tính Windows 10 của bạn.  Đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được mở khóa và Bluetooth đã được bật.

Gọi và nhận cuộc gọi thông qua ứng dụng Your Phone trên Windows 10, bạn đã biết chưa?

Trên điện thoại, bạn sẽ nhận được yêu cầu kết nối với máy tính Windows 10 của mình.

Kết thúc đồng bộ giữa 2 thiết bị, lúc này bạn có thể xem Lịch sử cuộc gọi, Danh bạ trên điện thoại Android ngay trên màn hình máy tính Windows 10 của mình.

Gọi và nhận cuộc gọi thông qua ứng dụng Your Phone trên Windows 10, bạn đã biết chưa?

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc kết nối giữa máy tính Windows 10 và điện thoại Android, thực hiện đồng bộ ảnh, tin nhắn, thông báo và bây giờ là cuộc gọi. Trang bị nó ngay bây giờ Microsoft 365 giúp bạn phát huy tối đa khả năng làm việc và học tập trên mọi thiết bị từ laptop, tablet đến điện thoại, đặc biệt chỉ 690K khi mua chung

Thiết bị! Không chỉ là bộ ứng dụng văn phòng cao cấp quen thuộc, bạn còn được hỗ trợ thêm nhiều phần mềm và tiện ích.

Sao lưu và đồng bộ dữ liệu lên đến 5 thiết bị trên mỗi tài khoản với 1 TB bộ nhớ đám mây OneDrive

Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc và học tập của bạn.

Nhận các đề xuất về văn bản và thiết kế, cùng với các mẫu, tài liệu ảnh, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel và PowerPoint.

Chia sẻ thông tin, dữ liệu an toàn giữa các thiết bị, bảo mật dữ liệu của bạn.

; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }, 3000);

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ