Xem Thêm : Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế và in ấn túi giấy?

Yếu tố phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Đó là lý do tại sao khi kinh doanh, đầu tư, mua bán, … chúng ta đều quan tâm đến việc dĩ hòa vi quý. Và chọn in danh thiếp theo phong thủy cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

1. Chọn danh thiếp cho người mệnh Kim
Người mệnh Kim là màu của hành tinh này sáng hoặc có ánh kim loại. Vì vậy, khi chọn danh thiếp, người mệnh Kim nên chọn tông màu nâu, vàng. Vì theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim và các màu trên thuộc hành Thổ.
Ngoài ra, bạn có thể chọn danh thiếp có màu sắc của bản mệnh như màu sáng, màu ánh kim. Lưu ý, người mệnh Kim tránh chọn danh thiếp có màu hồng, đỏ, tím vì những màu này tượng trưng cho hành Hỏa sẽ gây ra nhiều điều xui xẻo.

2. Người mệnh Mộc nên chọn lá thăm như thế nào?
Đối với người mệnh Mộc, mệnh kim là đại diện của các loại cây cỏ có màu xanh lá cây tương sinh. Vì vậy, những người thuộc mệnh này nên chọn in danh thiếp có màu tương sinh như trên. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc có thể chọn in danh thiếp hợp với mệnh Thủy như đen, xanh đen.
Khi chọn in card visit, người mệnh Mộc cần tránh những mẫu có màu trắng, ánh kim vì đây là màu đại diện của mệnh Kim, theo quy luật thì Kim khắc Mộc, rất xấu.3. Mẹo chọn danh thiếp cho người mệnh Thủy
Mệnh Thủy có các màu đại diện là xanh đen và đen. Vì vậy, những người mang mệnh Thủy có thể chọn in danh thiếp có màu tương sinh với mệnh của mình hoặc kết hợp với màu trắng, màu ánh kim. Ngoài ra, người mệnh Thủy cần tránh in danh thiếp có gam màu tối như vàng, nâu.

4. Chọn danh thiếp cho người mệnh Hỏa.
Có thể nói, người mệnh Hỏa thuộc mệnh “rực rỡ” nhất trong phong thủy với các màu đại diện là đỏ và tím. Khi in danh thiếp, người mệnh Hỏa nên chọn 2 màu này.
Để tăng thêm sự thuận lợi, người mệnh Hỏa có thể chọn màu xanh nước biển để gặp may mắn, vui vẻ. Lưu ý, không nên chọn in danh thiếp có màu sắc tương phản như đen, xanh đen.

5. Người mệnh Thổ nên chọn in danh thiếp như thế nào?
Người mệnh Thổ đại diện cho hành thổ với màu sắc chủ đạo là cam, vàng, nâu. Để in danh thiếp, người mệnh Thổ nên chọn những màu này hoặc kết hợp với các tông màu như hồng, đỏ, tím.
Khi in card visit, người mệnh Thổ nên tránh xa những mẫu có gam màu xanh nước biển. Vì trong thuyết phong thủy, Mộc khắc Thổ rất xấu.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in