Trường hợp này cũng có rất nhiều người gặp phải. Có những lỗi tưởng chừng như rất ngớ ngẩn khiến máy in không in nhưng không phải là không có. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua một số việc cần làm để kiểm tra và khắc phục việc máy không in được dù đã được phát lệnh.

Máy in Laser không in sau khi đã thực hiện lệnh in

Đầu tiên các bạn cần kiểm tra xem máy in đã được bật nguồn chưa? Sau đó cần kiểm tra tới dây cáp: cáp kết nối qua cổng USB hoặc LPT có được nối vào máy tính hay không, nếu đã kết nối, các bạn cũng cần kiểm tra có bị lỏng hay không? đơn giản nhất là rút ra rồi cắm lại.

Máy in cũ không in khi đặt lệnh

Đầu tiên các bạn cần kiểm tra xem máy in đã được bật nguồn chưa? Sau đó cần kiểm tra tới dây cáp: cáp kết nối qua cổng USB hoặc LPT có được nối vào máy tính hay không, nếu đã kết nối, các bạn cũng cần kiểm tra có bị lỏng hay không? đơn giản nhất là rút ra rồi cắm lại.  Cũng có thể bạn đã chọn sai máy in cần in, bạn cần kiểm tra lại khi các bạn phát lệnh in trên máy tính có chọn đúng máy in cần in hay không.

Bạn Đang Xem: Máy in Laser không in sau khi đã thực hiện lệnh in

Cài đặt driver máy in

Nếu kiểm tra tấc cả những phần trên đều tốt, không có gì trục trặc thì có thể nghi ngờ nguyên nhân tiếp theo là Driver của máy in hoặc cũng có thể là hệ điều hành bị lỗi. Nếu Driver của máy in bị lỗi: bạn hãy gỡ bỏ driver cũ và download driver về cài lại từ nhà sản xuất hoặc từ các nguồn khác trên internet. Nếu vẫn không được thì bạn hãy khởi động lại máy tính. Sau khi khởi động lại máy tính vẫn không in được thì không loại trừ khả năng hệ điều hành bị lỗi, bạn cần cài đặt lại hệ điều hành, rồi sau đó cài lại driver máy in và kiểm tra lại lần nữa.

Xem Thêm : In tem nhôm – Khẳng định giá trị, vị thế sản phẩm trên thị trường

Bạn có thể gọi ngay cho tới Máy in cũ giá rẻ để được tư vấn tốt nhất: 043.566.8649 – 098.995.2408

mayincugiare.com sưu tầm

 

 

Xem Thêm : Những điều kiện cần và đủ để máy in khởi động

 

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết bị