Công ty G3 gửi tới bạn các dòng máy in đảo mặt tự động A4 cũ bán chạy nhất năm 2019, máy chạy bền, bản in đẹp, linh kiện thay thế dễ dàng, tiết kiệm mực, in đảo mặt tự động. Quý khách tham khảo để chọn mua máy in đảo mặt cũ phù hợp nhất.

Máy in cũ 2 mặt bán chạy nhất năm 2019

1. Máy in Canon 3300 cũ vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua và giữ vị trí số 1 trong danh sách. Mặc dù giá có cao hơn các dòng máy khác nhưng với thiết kê đẹp, độ bền cao, bản in rõ nét nên vẫn được chọn mua nhiều nhất.

2. Máy in HP 2055d cũ vươn lên vị trí thứ 2, với mức giá rẻ chỉ 1.950.000 vnđ cùng độ bền cao và chất lượng bản in đẹp, ưu việt ở tốc độ nhanh và đảo mặt tốt. Nhưng với thiết kế không được đẹp như 3300 nên mặc dù giá rẻ hơn đáng kể vẫn chỉ về thứ 2 trong cuộc đua máy in cũ bán chạy nhất. Nếu cần in qua mạng, có thể chọn máy HP 2055dn có cổng Lan để cắm dây mạng vào và cài in trong mạng Lan không phải chia sẻ máy chủ.

Bạn Đang Xem: Máy in cũ 2 mặt bán chạy nhất năm 2019

3. Đứng thứ 3 là dòng Máy in HP 1320 cũ => Với ruột máy giống hệt Canon 3300 nhưng thiết kế không được đẹp nên doanh số bán giảm và tụt xuống vị trí thứ 3. 

Xem Thêm : Dòng máy in Canon chất lượng giá rẻ nhất

4. Máy in Canon 6300 cũ mới được nhập về bán từ khoảng T4 năm 2019, nhưng với thiết kế đẹp và độ bền cao, tốc độ in nhanh và đảo mặt tốt. Tích hợp thêm cổng mạng để cắm dây mạng vào và cài in trong mạng Lan không phải chia sẻ máy chủ. Canon 6300 nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng và lọt vào danh sách bán chạy của năm. Đây hứa hẹn là dòng máy sẽ nổi bật trong năm tới.

5. Đứng cuối trong top 5 là dòng Máy in Canon 3310 cũ với nhiều cải tiến từ  dòng máy Canon 3300, nếu năm tới số lượng máy về nhiều sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Canon 3300 vì tốc độ in nhanh hơn, thêm khay tay đặt được nhiều tờ. 

Hy vọng với những chia sẻ các dòng máy in cũ bán chạy sẽ giúp Quý khách hàng chọn được máy in 2 mặt cũ phù hợp nhất với nhu cầu và mức ngân sách cho phép. 

Xem Thêm : Những điều kiện cần và đủ để máy in khởi động

 

Xem Thêm : Những điều kiện cần và đủ để máy in khởi động

 

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết bị