Xem Thêm : Rực rỡ sắc màu cùng Tết Party Khang Thành

Máy chủ DellEMC PowerEdge R750 là trong loạt máy chủ server Phiên bản mới nhất được Dell giới thiệu đến khách hàng doanh nghiệp có thiết kế chuẩn rack 2U, được nâng cấp mạnh mẽ với hai bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 3, mang đến hiệu suất tổng thể vượt trội cho thiết bị. lượng dữ liệu tính toán khổng lồ mà người dùng yêu cầu.

Máy chủ DellEMC PowerEdge R750 – Cung cấp tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến nhất cho doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số

1. Hiệu suất mạnh mẽ Máy chủ DellEMC PowerEdge R750 với Bộ xử lý có thể mở rộng Intel Xeon thế hệ thứ 3

Được đánh giá là máy chủ đa năng, lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trung tâm dữ liệu từ xa, DellEMC PowerEdge R750 được thiết kế với bộ nhớ khủng, tùy chọn I / O linh hoạt. Đây là dòng máy chủ 2 socket, có khả năng tính toán tốt, đáp ứng nhu cầu khối lượng công việc phức tạp như ảo hóa, cơ sở dữ liệu, phân tích, ứng dụng hình ảnh và SDS.

Ngoài ra, với bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 3 mới nhất, lên đến 32 DIMM, PCI Express (PCIe) 4.0 cho phép doanh nghiệp mở rộng khe cắm và lựa chọn công nghệ truyền thông mạng để phủ sóng NIC và LOM.

Về bảo mật, máy chủ server PowerEdge R750 được trang bị tính năng Khóa cấu hình bảo vệ cấu hình máy chủ và chương trình cơ sở khỏi sự xâm nhập độc hại. Ngoài ra, với OS / hypervisor đảm bảo cập nhật và tự động kiểm tra các tệp phụ thuộc theo thứ tự phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Tất nhiên không thể không kể đến tính năng tự động hóa thông minh DellEMC OpenManage giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian bảo trì, không làm gián đoạn công việc. Phần mềm miễn phí DellEMC iDRAC9 tự động quản lý để nâng cao hiệu quả công việc. Bảo mật của Máy chủ DellEMC PowerEdge R750 cũng được ưu tiên với khả năng xóa sạch hệ thống lưu trữ cục bộ, đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu doanh nghiệp.

2. Máy chủ DellEMC PowerEdge R750 cung cấp giải pháp làm mát giúp nhiệt độ luôn mát mẻ

Điểm nổi bật trong việc tản nhiệt của dòng máy chủ mới của Dell chính là việc bố trí lại không gian và cách sắp xếp các linh kiện bên trong máy. cải thiện đáng kể khả năng làm mát của CPU và thẻ bổ trợ hoặc phụ kiện. Đồng thời, máy còn được trang bị thêm 6 quạt tản nhiệt hiệu suất cao giúp tăng nhiệt độ tối đa.

Dell EMC cũng cung cấp các tùy chọn làm mát bằng chất lỏng trực tiếp (DLC) cho R750, cho phép chúng được đưa vào triển khai mật độ cao ngày càng tăng mà các hệ thống làm mát bằng không khí truyền thống không thể dễ dàng hỗ trợ. Mặc dù làm mát bằng chất lỏng có những rủi ro riêng nhưng Dell Technologies đã đi rất nhiều thời gian để đảm bảo rằng tính năng phát hiện rò rỉ nước được đưa vào thiết kế. Tính năng phát hiện rò rỉ có thể thông báo cho người dùng nếu phát hiện có nước, tắt máy chủ nếu cần và đảm bảo dòng chảy chất lỏng bị gián đoạn nếu nguyên nhân là do lỗi thành phần.

Đặc biệt máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ điều hành Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối tại chỗ và hệ thống đám mây. Windows Server 2019 cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và đạt được các khả năng kết hợp mới. Ngoài ra, Windows Server 2019 cũng cho phép các nhà phát triển và chuyên gia công nghệ tạo các ứng dụng đám mây, hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các bộ chứa và kiến ​​trúc siêu dịch vụ. microservices.

Trong tương lai, nó cũng sẽ mở rộng và hỗ trợ đắc lực cho phiên bản hệ điều hành Windows Server 2022 sắp ra mắt của Microsoft.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu