Xem Thêm : Ma Trận Boston Là Gì, Ứng Dụng Thực Tiễn Như Thế Nào?

Hiện hành máy chủ server Dell EMC PowerEdge R6515. dạng giá đỡ lAh Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm dòng 1U. máy chủ rack Để xây dựng một hệ thống máy chủ quản trị cho mô hình ban đầu, đơn vị có thể còn khiêm tốn về kinh phí cũng như kinh phí đầu tư hệ thống còn hạn chế nhưng vẫn cần đảm bảo tốt các yêu cầu công việc.

Bạn Đang Xem: Máy chủ DellEMC PowerEdge R6515 – Tối đa hóa sức mạnh trên dòng Server rack 1U với bộ xử lý AMD EPYC

Luôn định hướng tạo ra các sản phẩm máy chủ phù hợp với nhiều nhu cầu, nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể DellEMC PowerEdge R6515 cũng được cung cấp nhiều mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mức đầu tư của người dùng.

Ưu điểm hấp dẫn đầu tiên của dòng máy chủ rack nói chung và Cạnh điện R6515 đặc biệt là thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt.

Dạng giá đỡ 1U cùng với các bố trí cổng kết nối được tính toán khoa học để dễ dàng sử dụng khi cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp không có chuyên ngành CNTT cũng có thể sử dụng bằngtôiGiảm lượng thời gian và tài nguyên cần thiết để quản lý hệ thống CNTT bằng cách tự động hóa các công việc hàng ngày.

Đặc biệt với Giám đốc nhóm iDRAC Máy chủ tích hợp giúp bạn có thể triển khai nhiều máy chủ cùng lúc để quản lý nhanh chóng

Dòng vi xử lý AMD EPYC thế hệ thứ 2 và thứ 3 được xây dựng và nâng cấp để cho phép hệ thống hoạt động hiệu quả hơn và hoạt động tốt hơn đồng thời mang lại sự gia tăng đáng kể về số lượng lõi vật lý. với tối đa 64 lõi / 128 luồng mang lại hiệu suất tăng mạnh so với trước đây.

Tiếp theo, nó giải quyết nhu cầu của người dùng trong việc lưu trữ các tài liệu quan trọng cũng như mang đến sự hoạt động ổn định nhất có thể thông qua các tính năng nổi bật:

– Hỗ trợ lên đến 10 ổ cắm nóng sử dụng ổ cứng 2,5 “để giao tiếp SAS / SATA / NVMe cho cả tùy chọn HDD hoặc SSD để có dung lượng tối đa lớn. Tất nhiên, không thể bỏ qua sự hỗ trợ Công nghệ RAID để hạn chế hư hỏng dữ liệu và ngăn ngừa nguy cơ hỏng ổ cứng

– Tính năng RAM ECC giúp hạn chế lỗi là một tính năng không thể thiếu của bất kỳ máy chủ nào cũng được tính đến với mức dung lượng 2 TB chia đều 16 Khe cắm RAM đảm bảo xử lý các tác vụ đa nhiệm.

– Các lỗi phần cứng cũng được theo dõi thường xuyên và có thông báo trực quan cho quản trị viên qua ProSupport PlusSupportAssist giúp xác định nhanh các lỗi phần cứng và khắc phục nhanh chóng

Quản trị hệ thống cũng được đánh giá cao ngay cả với mô hình quy mô công ty với số lượng nhân sự không quá lớn. Sự hiện diện Dell OpenManage cung cấp các khả năng cải tiến giúp đơn giản hóa các nhiệm vụ quản lý, giúp hoạt động CNTT hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong suốt vòng đời của máy chủ. iDRAC 9 với Bộ điều khiển vòng đời để nhanh chóng triển khai, phân phối và cập nhật máy chủ.

Không chỉ tập trung vào phần cứng bền và đáng tin cậy mà còn là máy chủ DellEMC PowerEdge luôn chú trọng đến khả năng tương thích với các hệ điều hành quản lý mới. Và hệ điều hành Windows Server 2019 Microsoft mới nhất cũng đã được hỗ trợ tốt nhất trên nền tảng máy chủ mới với nhiều điểm sáng được khai thác triệt để: cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và đạt được các khả năng lai mới; cho phép các nhà phát triển và nhà công nghệ tạo ra các ứng dụng đám mây, hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các thùng chứa và kiến ​​trúc microservices.

Kết luận

Dell EMC PowerEdge R6515 là dòng máy chủ lý tưởng cho các ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ cần chi phí ban đầu không quá lớn nhưng vẫn đáp ứng được các công việc quản lý thông thường cũng như tối ưu hóa lưu trữ web và các tác vụ từ xa

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu