Dell EMC Cạnh điện R650 Đây là mẫu máy chủ điển hình trong dòng sản phẩm mới ra mắt của Del. của doanh nghiệp.

Bạn Đang Xem: Máy chủ DellEMC PowerEdge R650 – Gia tăng hiệu suất tính toán vượt trội với vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 3

Máy chủ DellEMC PowerEdge R650 – Tăng cường hiệu năng tính toán với bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 3

1. Dell EMC PowerEdge R650 nhỏ gọn với hiệu suất vượt trội từ hai bộ vi xử lý Intel Xeon Scalabe thế hệ thứ 3

Xem Thêm : [Unbox] Asus TUF GAMING Z690-PLUS WIFI D4

Ưu điểm của dòng máy chủ rack 1U so với các dòng máy chủ khác là trung tâm dữ liệu của người dùng luôn sẵn sàng xử lý mọi công việc. Máy chủ Rack có khả năng mở rộng cao và cân bằng tối ưu sức mạnh máy tính và bộ nhớ để tối đa hóa hiệu suất máy. Điều này phù hợp với những doanh nghiệp cần thiết kế hệ thống máy chủ phục vụ cho nhu cầu làm việc liên tục hoặc lưu trữ dữ liệu lớn.

Cạnh điện R650 được trang bị 2 bộ vi xử lý Intel Scalable thế hệ thứ 3 được cải tiến mạnh mẽ với nền tảng sản xuất 10 nm hỗ trợ lên đến 40 lõi cho mỗi bộ xử lý; Hỗ trợ bộ nhớ lớn với 32 khe cắm ECC DDR4 DIMMs 3200 MTs. Sản phẩm này cũng có 2 nguồn điện dự phòng AC hoặc DC. Ngoài ra, các máy chủ rack của Dell còn hỗ trợ tới 12 ổ cứng 2,5 inch bao gồm nhiều chuẩn SAS / SATA / NVMe (bao gồm cả HDD / SSD) cho những ai đang tìm kiếm hiệu suất lưu trữ nhanh nhất có thể.

Xem Thêm : Marketing Mix Là Gì? Khái Niệm Marketing 4Ps và 7Ps

Với cấu hình và hiệu suất mạnh mẽ, Cạnh điện R650 cung cấp điện năng ít hơn tới 20% so với các phiên bản tiền nhiệm. PowerEdge R650 là nền tảng ổ cắm kép lý tưởng cho máy tính và lưu trữ trung tâm dữ liệu quy mô dày đặc. Hưởng lợi từ sự linh hoạt của ổ đĩa 2,5 hoặc 3,5, hiệu suất NVMe PCIe thế hệ 4 và trí thông minh nhúng để đảm bảo hiệu suất ứng dụng được tối ưu hóa trong một nền tảng an toàn. PowerEdge R650 được xây dựng trên kiến ​​trúc hệ thống có thể mở rộng và đơn giản hóa việc triển khai, dễ dàng mở rộng từ 3 đến 1000 nút.

2. Dell EMC PowerEdge R650 mang đến một thiết kế dễ phân loại được tính toán khoa học

Tất cả các dây cáp của PowerEdge R650 đều được nhét gọn gàng bên trong khung máy để dễ dàng tiếp cận các thành phần quan trọng. Nhờ thiết kế nhỏ gọn nhưng máy vẫn được trang bị đầy đủ kết nối, đặc biệt là khả năng nâng cấp dễ dàng.

Bảng điều khiển của máy chủ này, nằm ở bên trái bảng điều khiển phía trước, chứa giám sát hoạt động và ID hệ thống, đèn LED trạng thái và chỉ báo iDRAC Quick Sync 2 (không dây). Đèn LED trạng thái hiển thị bất kỳ phần cứng bị lỗi nào, trong khi Quick Sync 2 không dây tùy chọn cho biết hiệu suất hệ thống hỗ trợ Quick Sync (tính năng cho phép quản trị viên quản lý hệ thống thông qua thiết bị di động).

3. Dell EMC PowerEdge R650 cho sự an toàn và bảo mật tối đa

PowerEdge R650 Khả năng tự chẩn đoán, quản lý thông minh và xử lý tự động giúp tăng năng suất lên đến 90% và tốn ít thời gian hơn cho việc bảo trì máy.

PowerEdge R650 bao gồm bảng điều khiển quản lý tích hợp cho các hệ điều hành như VMware vSphere – chuyển đổi trung tâm dữ liệu thành cơ sở hạ tầng đám mây đơn giản; Trung tâm Hệ thống của Microsoft – cung cấp khả năng quản lý vấn đề tập trung và truy cập dễ dàng; Nagios – một hệ thống giám sát mạnh mẽ cho phép các vấn đề về cơ sở hạ tầng CNTT được xác định và giải quyết trước khi chúng ảnh hưởng đến các quy trình kinh doanh và hệ thống máy móc quan trọng.

Ngoài hệ điều hành hiện đại, PowerEdge R650 cung cấp một kiến ​​trúc toàn diện, chống mạng với tính năng bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để bảo vệ dữ liệu người dùng, cấu hình máy chủ và phần mềm khỏi những thay đổi độc hại.

Ngoài ra, máy chủ Dell mới IDRAC9 là ứng dụng quản lý từ xa với giao diện web HTML5 thông minh cung cấp nhiều thông tin về hoạt động của máy chủ. Màn hình bảng điều khiển cung cấp một cái nhìn nhanh về hệ thống cùng với khả năng truy cập nhanh vào nhật ký và một bảng điều khiển từ xa ảo.

Máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp với hệ điều hành Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho các máy chủ kết nối tại chỗ và hệ thống đám mây. Windows Server 2019 cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và đạt được các khả năng kết hợp mới. Ngoài ra, Windows Server 2019 cũng cho phép các nhà phát triển và chuyên gia công nghệ tạo các ứng dụng đám mây, hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các bộ chứa và kiến ​​trúc siêu dịch vụ. microservices.

Kết luận

Với cấu hình mạnh, thiết kế thông minh và khả năng bảo mật cực cao, máy chủ PowerEdge R650 hứa hẹn sẽ trở thành “lời giải” cho bài toán quản lý công việc của doanh nghiệp.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu