“Thời gian la vàng”. Ai biết sắp xếp thời gian hợp lý sẽ nhanh chóng đến bên thành công. Vì vậy, lịch để bàn là một món quà vô cùng ý nghĩa để nhắc nhở mọi người hãy biết quý trọng thời gian của mình. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá lịch để bàn giao dịch tốt nhất ngày hôm nay.

Lịch để bàn thiết kế độc đáo

Lịch Tết để bàn cần hội tụ đầy đủ hai yếu tố: tính thiết thực từ việc xem ngày tháng và giá trị thẩm mỹ đối với người sử dụng. Vì vậy, từng hình ảnh, thiết kế lịch cần được đầu tư kỹ lưỡng. Những hình ảnh thân thương không thể thiếu trên lịch là cành đào, cành mai cùng những lời chúc Tết ý nghĩa.

Bạn Đang Xem: Mẫu lịch bàn giá in lịch để bàn

Lịch 2019 Văn Lang47

Bên cạnh đó, để đánh dấu một năm mới là hình ảnh con vật biểu tượng. Năm 2022 được tượng trưng bởi con heo vàng, là một năm gợi nhớ đến sự tươi tốt, làm ăn phát đạt. Sản phẩm Tết có hình ảnh chú lợn vàng mang lại may mắn, tiền tài trong kinh doanh. Đây sẽ là món quà rất phù hợp cho đối tác của bạn.

Giao thừa 2019

Xem Thêm : Tổng Hợp Các Loại Giấy Decal Trong In Ấn Phổ Biến Trong In Ấn

Đặc biệt tên công ty của bạn sẽ xuất hiện trên mọi Ấn phẩm lịch tết. Mỗi khi xây dựng kế hoạch kinh doanh, ghi chú vào lịch, đối tác sẽ nhớ ngay đến công ty của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá in lịch để bàn để có ngay bộ lịch cá nhân cho riêng mình!

Chất lượng in vượt trội

Với các loại lịch in tết, công ty in Hồng Đăng luôn chú trọng đến chất liệu tạo nên sản phẩm. Tùy theo nhu cầu của bạn mà lịch để bàn sử dụng bìa cứng hoặc nhựa cho khung chữ A. Một chi tiết ít được chú ý trên lịch là chốt tròn kết nối các tờ lịch. Nhưng một sản phẩm hoàn hảo là phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Ghim trên lịch để bàn được làm bằng thép không gỉ, được bảo vệ bởi một lớp nhựa dẻo nhiều màu sắc.

Lịch 2019 Văn Lang48

Lịch 2019 Văn Lang49

Sản phẩm lịch để bàn chỉ có 13 trang giấy với kích thước nhỏ nên chất lượng giấy càng được chú trọng. Bên cạnh việc sử dụng chất liệu giấy cao cấp, màu mực cũng được lựa chọn kỹ càng. Màu mực không chỉ đảm bảo độ sáng đẹp lâu trôi mà còn đảm bảo cho người sử dụng. Vòng đời của mỗi sản phẩm lịch tết chỉ có 1 năm nhưng nhiều người vẫn giữ lịch Hồng Đăng màu vẫn như mới.

Xem Thêm : DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (7)

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu một bộ lịch tết hoàn hảo chưa? Vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được báo giá in lịch sớm nhất.

Lịch 2019 Văn Lang50

Lịch 2019 Văn Lang51

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG

VP: Số 1 – B8, KĐT Mỹ Đình I – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
ĐT: 0983.837.989
Email: baogia@inhongdang.vn

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in