Tổng hợp những mẫu bàn giám đốc hiện đại được ưa chuộng nhất năm nay. Phòng làm việc của lãnh đạo (giám đốc) là bộ phận quan trọng nhất trong công ty, việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp là điều cần chú ý.

Mẫu bàn giám đốc hiện đại dành cho lãnh đạo cấp cao

Tổng hợp những mẫu bàn giám đốc hiện đại được ưa chuộng nhất năm nay. Phòng làm việc của lãnh đạo (giám đốc) là bộ phận quan trọng nhất trong công ty, việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp là điều cần chú ý.

Bàn giám đốc hiện đại

Xu hướng phát triển không gian văn phòng theo phong cách mới đang được rất nhiều người ưa chuộng. Khiến không gian văn phòng của bạn trở nên vô cùng sang trọng. Sau đây, Vinaoffice sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu bàn giám đốc hiện đại Mới nhất năm 2016

Đầu tiên. Bàn giám đốc hình lưỡi liềm

Mẫu bàn giám đốc được thiết kế cạnh bàn như hình bán nguyệt tạo nên đường cong mềm mại cho bàn làm việc của bạn. Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Thật khó để cưỡng lại một chiếc bàn lãnh đạo đẹp như vậy. Nếu là nhân viên của công ty, chắc chắn bạn sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc để đạt được vị trí trên.

Xem thêm: Bàn Giám Đốc Giá Rẻ Vinaoffice

2. Bàn lãnh đạo hình chữ nhật có bàn phụ

Mẫu bàn gỗ được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên với mặt hình chữ nhật. Trong góc bố trí bàn phụ tiện lợi cho việc sử dụng cá nhân. Bàn kết hợp với ghế chân quỳ lưng cao bọc da thì không gì tuyệt vời hơn cho không gian làm việc của lãnh đạo cấp cao.

Bạn đã đọc cuốn sách

Xem thêm: Ghế chân quỳ cao cấp Vinaoffice nhiều mẫu mới

3. Bàn giám đốc bằng gỗ được thiết kế độc đáo

Đây là mẫu bàn lãnh đạo được thiết kế theo cụm vật dụng vừa đơn giản, tiện dụng nhưng không kém phần hiện đại. Với những mẫu bàn làm việc này, bạn có thể kết hợp với một chiếc ghế xoay cao cấp giúp không gian hài hòa và thuận tiện trong khi làm việc.

Xem thêm: Ghế xoay văn phòng cao cấp Vinaoffice

4. Bàn Giám Đốc Mặt Gỗ Chân Sắt Mặt Gỗ

Nếu bạn là người năng động thì bàn giám đốc mặt gỗ chân sắt chắc chắn sẽ rất phù hợp với bạn. Với thiết kế đáy làm bằng inox, trên cùng là lớp gỗ vân nhẹ, đi kèm là ghế văn phòng giúp không gian vừa gọn gàng vừa đẹp mắt.

Nội thất văn phòng Vinaoffice Total Box

Bạn Đang Xem: Mẫu Bàn Giám Đốc Hiện Đại Cho Lãnh Đạo Cao Cấp

Xem Thêm : Thẻ tích điểm là gì

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in