Cái tên được nhắc đến là Blue Sea and Black Sails – bom tấn từng được Ubisoft ấp ủ thực hiện. Sau 9 năm trải qua nhiều lần đại tu, phát triển nhân sự, điều chỉnh lối chơi, đồ họa, cuối cùng Ubisoft cũng đã chính thức xác nhận trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay. Theo nguồn tin Blue Sea và Black Sails sẽ là một trò chơi hải chiến trực tuyến nhiều người chơi. Blue Sea and Black Sail đã có một đoạn trailer hé lộ nhiều cảnh quay của bom tấn này cũng đã bị rò rỉ.

Xem Thêm : [GỢI Ý] Quà tặng cho Nhân viên tăng Hiệu quả Công việc

Tuy nhiên, có lẽ cũng cần nói thêm về bối cảnh ra đời của Blue Sea và Black Sails. Ban đầu, trò chơi này được phát triển dưới dạng DLC ​​cho “Assassin’s Creed: Black Flag”, nhưng sau đó Ubisoft bất ngờ thay đổi 180 độ và quyết tâm đưa nó trở thành một trò chơi chính thức. Tuy nhiên, điều này phần nào khiến Blue Sea và Black Sails còn vấp phải những cái nhìn gay gắt hơn từ phía game thủ. Bên cạnh nhiều lời khen về đồ họa và lối chơi gốc, cũng không ít ý kiến ​​cho rằng Blue Sea and Black Sails có nhiều yếu tố quá giống với “Assassin’s Creed: Black Flag”.

Bạn Đang Xem: Mất 9 năm cùng với 2.700 tỷ để đầu tư bom tấn AAA nhưng mới chỉ tung Demo đã nhận phản ứng gay gắt

Theo đó, thành trì bến tàu, trang phục của các nhân vật và cách bài trí của thị trấn trong trailer từ bom tấn này đều mang bóng dáng của Assassin’s Creed: Black Flag. Ngay cả việc thiết kế các con tàu, cách sử dụng ống nhòm để quan sát tàu địch, đều được cộng đồng game thủ soi xét rất kỹ lưỡng và cho là giống với tựa game Assassin’s Creed khác.

Tất nhiên, Biển Xanh và Cánh Buồm Đen vẫn còn nhiều điểm đáng khen ngợi, và dẫu sao, với 9 năm phát triển và gần 2.700 tỷ đầu tư, chắc chắn đây vẫn là một bom tấn đầy hứa hẹn.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức