Màng co nắp chai là một trong những loại màng được nghiên cứu rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Màng co nắp chai giúp bảo vệ nguồn nước an toàn, tránh bụi bẩn, vi trùng. Cho nên Màng co nắp chai là gì?? Ưu điểm của việc sử dụng màng co nắp chai là gì? Cùng Maydonggoi.com.vn chúng tôi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Màng co nắp chai là gì?

Màng co nắp chai là một loại màng nhựa trong suốt hoặc được pha màu để phù hợp với từng sản phẩm. Đây là loại màng sẽ co lại dưới tác dụng của nhiệt độ cao, thích hợp sử dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Bạn Đang Xem: Màng Co Nắp Chai Là Gì? Ưu Điểm Khi Sử Dụng Ra Sao?

Màng co nắp chai dùng để bảo vệ các loại chai, lọ, hũ đựng thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm làm đẹp, dược phẩm,… ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, sử dụng màng co nhiệt cho nắp chai càng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ứng dụng của màng co nắp chai với máy dán miệng cốc? Xem ngay bài viết

Xem Thêm : Top 10 Thương Hiệu Cà Phê Lớn Trên Thế Giới

Màng co nắp chai là gì?

Màng co nắp chai nhựa dùng để làm gì?

Ngày nay, khi thị trường màng co ngày càng đa dạng với nhiều loại nhựa PP, PE, PET,… thì màng co nắp chai chủ yếu có nguồn gốc từ nhựa PVC.

Màng PVC đều có tên gọi là Polyvinyl Clorua, là một loại nhựa tổng hợp. Màng nhựa pvc đã trở nên rất gần gũi vì nó có đặc tính ứng dụng cao, giá thành hợp lý, dễ dàng tìm kiếm và thi công.

Loại nhựa PVC được chọn vì chúng có độ bám dính tốt, tránh trường hợp màng co không dính vào nắp chai, cổ chai, dễ bị bong ra. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng có thể in thêm logo doanh nghiệp hoặc logo trên nhựa PVC mà vẫn hoàn toàn đảm bảo hình ảnh, chữ sắc nét.

Ưu điểm khi sử dụng màng co nắp chai

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Đóng Gói Hàng Chất Lỏng An Toàn, Đúng Chuẩn

Màng co nắp chai là gì?

Màng co nắp chai giúp bảo quản sản phẩm

Màng co nắp chai được ứng dụng cho hầu hết các loại nước uống đóng chai như: nước suối, nước ngọt, … Hay các loại chai lọ đựng gia vị như: nước mắm, tương ớt, nước chấm, … Do đó, màng co được coi là trợ thủ đắc lực giúp các đại lý sản xuất và phân phối giữ sản phẩm trước và sau khi đến tay người tiêu dùng.

Nước đóng chai hoặc hộp đựng thực phẩm được vận chuyển trên toàn quốc hoặc có thể xuất khẩu. Quá trình vận chuyển, bảo quản khiến những chai lọ này dễ bị va đập, va đập như: xước nắp chai, móp méo, dễ vỡ nắp,… Nhờ có màng co mà chai lọ sẽ được bảo quản. tốt hơn, hạn chế tối đa các loại bụi bẩn, hoàn toàn đảm bảo chất lượng & tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Màng co nắp chai giúp khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp kinh doanh, công ty sản xuất khi tung sản phẩm ra thị trường đều có logo và thương hiệu doanh nghiệp riêng. Vì vậy, hầu hết mọi công ty kinh doanh đều in tên hoặc logo doanh nghiệp lên nắp chai để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp và quảng bá sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn.

Qua nội dung bài viết trên, Cơ học Alpha chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc cho bạn đọc Màng co nắp chai là gì?? Đồng thời là ưu điểm khi sử dụng màng co nắp chai hiện nay. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Kinh nghiệm