Có nhiều làm thế nào để loại bỏ mực trên giấy A4, giấy trắng hay giấy nhám thậm chí là cách tẩy mực than trên hóa đơn, cách tẩy mực đỏ trên giấy A4. Những phương pháp này sẽ giúp bạn cứu nguy trong nhiều tình huống. Bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những cách tẩy vết mực trên giấy đơn giản nhất nhé.

Xem bây giờ : Hướng dẫn cách tẩy vết mực trên áo thun nhanh chóng và đơn giản

Làm thế nào để tẩy vết mực trên giấy A4 bằng hóa chất?

Sử dụng hóa chất là một làm thế nào để loại bỏ mực trên khổ giấy A4 khá hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Hóa chất tẩy mực trên giấy A4 được sử dụng như một cách tẩy chữ trên giấy, tẩy vết sơn. Ngay cả những vệt in trên đồ nhựa, áo sơ mi trắng, giày trắng, đồ da, hóa đơn đỏ hay vết mực đỏ trên hóa đơn vẫn có thể tẩy xóa được. Ngoài ra nó còn có thể tẩy mực trên hóa đơn đỏ, tẩy mực đỏ tem trên hóa đơn,… thậm chí có thể tẩy cả giấy than trên hóa đơn.

Để tẩy mực laser trên giấy a4 bằng hóa chất, bạn nên mua hóa chất tẩy mực tại các cửa hàng chuyên dụng.

Sau khi mua, để thực hiện cách tẩy mực trên giấy trắng, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Chuẩn bị hóa chất, tăm bông, các vật dụng cần làm sạch
  • Nhúng tăm bông vào hóa chất
  • Dùng tăm bông chà nhẹ lên vết mực để xóa nét chữ.
Làm thế nào để in trên giấy với hóa chất
Làm thế nào để tẩy vết mực trên giấy bằng hóa chất?

In Tiết Kiệm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in hộp giấy Giá cả cạnh tranh hấp dẫn. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Bạn Đang Xem: Mách bạn cách tẩy mực in trên giấy đơn giản mà hiệu quả

Dùng cồn 90% để tẩy mực trên giấy

90% cồn cũng là một làm thế nào để loại bỏ mực Khá hiệu quả và được nhiều người sử dụng. Cồn không chỉ dùng để tưới thức ăn, khử trùng mà nó còn là nguyên liệu để tẩy chữ trên giấy vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.

Cách tẩy vết mực trên giấy bằng cồn được thực hiện như sau: Bạn lấy tăm bông nhúng vào cồn, sau đó xoa nhẹ lên vị trí muốn tẩy trên giấy. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với những vết mực nhỏ, còn với những vết mực lớn, bạn nên ngâm giấy vào khay nhỏ có chứa dung dịch cồn.

Bạn lưu ý không nên sử dụng cách tẩy mực trên giấy bằng cồn thơm hoặc cồn màu. Vì nó có thể gây hại cho sức khỏe cũng như làm hỏng giấy của bạn.

Sử dụng cồn cũng là một cách in trên giấy A4
Dùng cồn cũng là một cách tẩy vết mực trên giấy a4

Sử dụng một công cụ tẩy đặc biệt để xóa vết mực

Sử dụng một cục tẩy mực cũng là làm thế nào để loại bỏ mực trên giấy khá đơn giản và hiệu quả được nhiều người áp dụng. Tẩy là một công cụ quen thuộc và dễ dàng mua tại các nhà sách và shop online trên shopee, tiki, lazada, v.v.

Gôm tẩy mực sẽ có 2 đầu: một đầu dùng để tẩy bút chì, đầu còn lại dùng để tẩy bút bi. Sử dụng cục tẩy này cũng là một cách tẩy mực bút bi trên tờ tiền rất hiệu quả. Để tẩy vết mực bằng tẩy, hãy dùng một lực vừa đủ để xóa vết mực trên giấy. Thực sự, đây là một phương pháp tẩy mực trên giấy cực kỳ tiện lợi và dễ dàng mà bạn nên thử.

Cách tẩy vết mực bằng tẩy cực hiệu quả
Cách tẩy vết mực trên giấy trắng bằng tẩy cực hiệu quả

XEM THÊM:

Cách loại bỏ vết mực nhanh chóng bằng dao cạo

Làm thế nào để loại bỏ mực trên giấy A4 bằng dao cạo là một phương pháp thủ công chỉ có thể được sử dụng để xóa một vài từ. Không những vậy, phương pháp này chỉ có thể xóa vết mực laser trên giấy A4 mà bút bi không xóa được.

Để làm điều này, bạn chỉ cần đặt lưỡi dao cạo lên giấy, và nhẹ nhàng mài cẩn thận. Nếu bạn ấn quá mạnh, bạn có thể làm rách giấy.

Dùng dao cạo râu
Dùng dao cạo cũng là một cách tẩy mực laser trên giấy a4

Xem Thêm : [Tin tức] BIG UPDATE GENSHIN IMPACT 2.0

Tìm hiểu thêm : Học cách tẩy vết mực trên vải đơn giản và hiệu quả tại nhà

Chanh cũng có thể tẩy vết mực trên giấy

Axit trong chanh rất hiệu quả trong việc giúp đánh tan vết mực trên giấy, ngoài ra nó còn giúp làm bào mòn giấy. Vì vậy, khi thực hiện bạn cũng cần phải cẩn thận, nhất là với những loại giấy mỏng và dễ rách.

Để thực hiện phương pháp này, bạn chỉ cần lấy một cốc nước cốt chanh, trong quá trình vắt bỏ tép và hạt. Sau đó dùng tăm bông nhúng vào và chấm nhẹ lên vết mực muốn xóa.

Dùng chanh để tẩy vết mực hiệu quả
Dùng chanh để tẩy vết mực trên giấy hiệu quả

Ngoài những cách tẩy vết mực trên giấy như trên chúng ta còn có một số cách tẩy vết mực trên giấy A4 khác như:

  • Sử dụng giấy nhám
  • Sử dụng axeton
  • Sử dụng xăng
  • Sử dụng muối nở

Trên đây là những cách tẩy vết mực trên giấy đơn giản tại nhà mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng với những phương pháp này của In Lưu Nó sẽ giúp người dùng dễ dàng tẩy sạch các vết mực trên giấy theo ý muốn. Hi vọng bạn sẽ làm được thành công!

3.7 / 5 – (32 phiếu bầu)

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi hồ sơ đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức