Bạn đã mong muốn dùng thử Windows 11 nhưng vẫn chưa thực hiện được. Nguyên nhân có thể do máy không đáp ứng đủ điều kiện hoặc bạn chưa muốn “chia tay” Windows 10? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết cả hai vấn đề trên.

Dùng thử hệ điều hành Windows 11 mà không cần cài đặt trên máy tính xách tay PC

Dùng thử hệ điều hành Windows 11 mà không cần cài đặt trên máy tính xách tay PC

Vậy làm thế nào để dùng thử Windows 11 mà không cần quan tâm đến cấu hình hoặc cài đặt? Hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h.com tìm hiểu nhé!

>> Xem thêm: Cách chỉnh màu màn hình laptop windows 10 chống chói, mỏi mắt

Xem Thêm : Ngũ Cốc Đóng Gói Có Tốt Không? Một Số Lợi Ích Của Ngũ Cốc Với Sức Khỏe

Xem Thêm : Tiêu Chuẩn An Toàn Thực Phẩm Cho Từng Ngành Khi Đóng Gói Sản Phẩm

Bạn Đang Xem: Mách bạn cách dùng thử Windows 11 mà không cần cài đặt

Làm thế nào để dùng thử Windows 11 mà không cần cài đặt?

Một người dùng công nghệ đã quyết định mang trải nghiệm Windows 11 của mình cho những người không thể cài đặt nó trên máy tính của họ vì một lý do nào đó. Tất cả những gì bạn cần làm để dùng thử Windows 11 là truy cập liên kết trang web Đây và bắt đầu học.

Các trang web chuyên dụng trên Windows 11

Các trang web chuyên dụng trên Windows 11

Bên cạnh việc mở trên trình duyệt máy tính, Windows 11 beta này thậm chí có thể chạy trong trình duyệt của điện thoại. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trải nghiệm điện thoại có thể bao gồm các lỗi nhỏ và lỗi khởi động lại.

Dưới đây là danh sách những điều bạn có thể làm trong bản dùng thử Windows 11 của mình:

Ngoài ra, một số tính năng vẫn chưa có sẵn. Bạn không thể sử dụng các tùy chọn này với phiên bản Windows 11 này, bao gồm:

Đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu cho những người dùng muốn trải nghiệm trước khi quyết định bỏ tiền ra nâng cấp hay mua một thiết bị mới tương thích với Windows 11.

>> Tham khảo: Cách gửi Soundmoji – biểu tượng phát ra âm thanh trên Messenger

Theo Blueedgetechno – người lập trình trang web, anh mất khoảng 3 ngày để thu thập các thông tin cần thiết về hệ điều hành, 3 ngày nữa để lên kế hoạch công việc và khoảng 6 ngày để lập trình.

Với sáng kiến ​​này, bất kỳ ai có kết nối Internet đều có thể dùng thử Windows 11 mà không cần cài đặt. Bạn đã thử trình giả lập Windows 11 trên trình duyệt chưa? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với Sửa chữa Laptop 24h .com trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Kinh nghiệm