Xem Thêm : [Tin tức] Synology DiskStation DS1821 + đại diện mới cho dòng ổ NAS hiệu năng cao cho doanh nghiệp

Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn chắc chắn sẽ chứa đầy những dữ liệu quan trọng. Tuy nhiên, trong số đó sẽ có những dữ liệu trùng lặp mà bạn không biết. Các tệp trùng lặp đó cần được phát hiện và loại bỏ để tiết kiệm dung lượng máy tính.

Các tệp trùng lặp trong ổ lưu trữ vô tình làm bộ nhớ của bạn quá tải với những dữ liệu không cần thiết. Theo mặc định, Windows không có tính năng thông báo cho bạn về các tệp trùng lặp. Đó là lý do tại sao bạn cần sự hỗ trợ của phần mềm để tìm các tệp trùng lặp để loại bỏ những dữ liệu không cần thiết này.

Phần mềm tìm tệp trùng lặp hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có một loạt các Phần mềm tìm các tập tin trùng lặp ra đời và hỗ trợ người dùng dọn dẹp những dữ liệu trùng lặp không cần thiết trên máy tính. Trong bài viết này, Sửa chữa Laptop 24h.com sẽ mách bạn 3 phần mềm xóa file trùng lặp được nhiều người sử dụng hiện nay. Dõi theo!

1. Phần mềm Easy Duplicate Finder

Phần mềm Easy Duplicate Finder là một Phần mềm xóa tệp trùng lặp hỗ trợ bạn tìm và loại bỏ các hình ảnh, video, tài liệu trùng lặp, … Với phần mềm này, bạn có thể kéo thả các thư mục vào cửa sổ chương trình và thực hiện quét một cách dễ dàng. Sau đó, Easy Duplicate Finder sẽ thực hiện phần còn lại để phát hiện và xóa các tệp trùng lặp cho máy tính của bạn.

Phần mềm tìm tệp trùng lặp Easy Duplicate Finder

Easy Duplicate Finder phù hợp với hầu hết các hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10 phiên bản 32 bit hoặc 64 bit và Mac OS X. Ngoài ra nó còn phù hợp với các dòng máy tính máy tính xách tay Vâng CPU: 400 MHz trở lên và RAM: 128 MB trở lên.

2. Phần mềm Duplicate Cleaner

Phần mềm tìm tệp trùng lặp Duplicate Cleaner là một phần mềm hữu ích quản lý các nội dung trên Ổ cứng của bạn. Với phần mềm này, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà nó mang lại. Phần mềm đảm bảo tìm kiếm chính xác 100% và loại bỏ các tập tin trùng lặp trên máy tính của bạn.

Phần mềm Duplicate Cleaner

Duplicate Cleaner có khả năng quét và truy tìm hầu hết các loại tệp, hình ảnh, nhạc, phim, video, tài liệu Word, bản trình chiếu PowerPoint,… Nếu các tệp xuất hiện hai lần trên máy tính của bạn. thì phần mềm sẽ tự động lọc và loại bỏ tập tin đó.

Xem thêm: Mách bạn 3 phần mềm đổi tên file hàng loạt miễn phí

3. Phần mềm tìm tệp trùng lặp CCleaner

Với phần mềm CCleaner, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với độ phổ biến và khả năng tìm kiếm Tệp trùng lặp nó là. Đây là một công cụ phổ biến và nó có lượt tải xuống rất lớn. Phần mềm bao gồm các tính năng hỗ trợ loại bỏ các tập tin rác, tập tin trùng lặp, giúp bạn giải phóng phần lớn dung lượng trên ổ cứng.

Phần mềm xóa các tập tin trùng lặp CCleaner

Với giao diện thân thiện với người dùng cùng với các tùy chọn được sắp xếp hợp lý cho phép bạn dễ dàng chọn những tệp bạn muốn xóa. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng hỗ trợ lưu danh sách câu lệnh vào một tệp văn bản trong trường hợp bạn cần sử dụng tệp đó mà lỡ tay xóa nhầm.

Tham khảo: Top 10 phần mềm hiện file ẩn trong USB nhanh nhất và dễ thực hiện nhất

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều phần mềm khác nhau nhưng 3 phần mềm để tìm các tệp trùng lặp Trên đây là những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sửa chữa laptop 24h.com hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm ưng ý. Mong các bạn sớm phát hiện và loại bỏ các tập tin trùng lặp trên máy tính, giúp máy tính hoạt động trơn tru hơn. Nếu thaasy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ