1. Chọn đúng loại giấy. Loại giấy dày, chất lượng cao khi in danh thiếp có thể nâng cao chất lượng danh thiếp của bạn lên gấp nhiều lần.

2. Quyết định xem bạn muốn sử dụng phông chữ tùy chỉnh hay phông chữ chung. Sử dụng phông chữ thông thường có thể thể hiện ý tưởng của bạn, nhưng phông chữ tùy chỉnh có thể thu hút sự chú ý của người nhận đến các yếu tố chính của những gì bạn đang cố gắng truyền tải. , cộng sự.

3. Hãy cẩn thận khi xem xét các công ty in bạn định sử dụng để in danh thiếp. Chọn sai công ty có thể khiến bạn đau đầu vì giao hàng chậm trễ hoặc lỗi vận chuyển chẳng hạn. Công ty in ấn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng in card visit của bạn. Hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ của họ.

Bạn Đang Xem: LƯU Ý KHI IN DANH THIẾP

Xem Thêm : 4 thông tin cần có khi in hóa đơn bán lẻ

Ba mẹo in danh thiếp trên đây trong bài viết này có vẻ rất cơ bản và hơi đơn giản, nhưng thực tế chúng rất quan trọng đối với danh thiếp mà bạn sẽ trao cho khách hàng của mình. Những danh thiếp này có thể chuyển đổi doanh số bán hàng của một công ty. Để làm được điều đó, chúng phải được in chính xác và đúng hạn. Hãy tìm cho mình một công ty in ấn uy tín và chuyên nghiệp!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in