Hộp cứng hay hộp giấy cao cấp là loại bao bì phổ biến trong các dòng sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, trang sức, đồng hồ, đồ điện tử cao cấp… So với hộp carton, hộp cứng nổi bật nhờ kết hợp được hai yếu tố: chức năng (bền bảo quản và vận chuyển sản phẩm) và trách nhiệm (thẩm mỹ và truyền tải thông điệp).

Tuy nhiên, để in hộp cứng chất lượng đòi hỏi chi phí cao, nhân lực và máy móc. Làm sao để có một sản phẩm hộp cứng cao cấp “đáng đồng tiền bát gạo”, sau đây là một số lưu ý.

trong hop

In hộp cứng khi nào?

Hộp cứng là bao bì cao cấp được sử dụng cho các sản phẩm có giá trị cao. Cấu tạo của hộp cứng thường gồm hai phần:

Chất lượng của một mẫu ốp lưng cao cấp thường được đánh giá bằng:

trong hop

In hộp cứng thường được sử dụng trong các trường hợp sau:

trong hop


Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn in hộp cứng

Vì hộp cứng là loại bao bì cao cấp nên giá thành thường cao hơn so với các loại bao bì khác như hộp carton, hộp kraft. Tuy nhiên, những lợi ích của hộp cao cấp này, có thể khiến bạn cân nhắc:


Hộp cứng – Giảm thiểu rủi ro sản phẩm

Hộp cứng được coi là một trong những phương thức giảm thiểu rủi ro lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp. Rủi ro ở đây là gì?

Bên cạnh đó, in hộp cứng còn là cách thể hiện thương hiệu thông qua các yếu tố như màu hộp, logo, chữ viết, hiệu ứng bề mặt in ấn… Những thông tin này để khách hàng nhận biết và chọn mua. đúng sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh và thương hiệu của doanh nghiệp.

trong hop

Hộp cứng cao cấp – Nâng tầm giá trị sản phẩm

Hộp cứng là mẫu hộp cao cấp được sản xuất với định lượng giấy nhiều nên rất cứng cáp, không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm bên trong tốt hơn mà còn tạo cảm giác an toàn cho người dùng khi mở hộp.

Ngoài ra, loại hộp này có thể dễ dàng kết hợp với các hiệu ứng bề mặt khác như nhũ vàng, nhũ bạc, ép nhũ, dập nổi, phủ lấp lánh… để làm nổi bật các chi tiết của sản phẩm. (logo, slogan, họa tiết đặc biệt).

Tất cả những chi tiết nhỏ kết hợp hài hòa tạo thành một sản phẩm bao bì tinh tế “vừa lòng khách đi”.

trong hop

Lưu ý quan trọng khi in hộp cứng

Để có thể đặt in hộp cứng đẹp, đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp, sau đây là một số lưu ý cần nhớ.


Chọn chất liệu in hộp cứng phù hợp

Chất liệu để sản xuất hộp cứng là carton, bìa cứng kết hợp với lớp giấy in bên ngoài như Couche, Ivory, Duplex hoặc giấy mỹ thuật.

Xem Thêm : Hộp giấy đựng trái cây xuất khẩu chất lượng

Về giá thành, giấy Duplex là lựa chọn phổ biến để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, về chất lượng in thì giấy Couche và Ivory sẽ là lựa chọn tối ưu cho những sản phẩm in ấn sắc nét, rõ ràng. Bên cạnh đó, giấy mỹ thuật là lựa chọn hợp lý nếu hộp cứng cần độ tinh xảo cao, vì loại giấy này có sẵn các hiệu ứng đẹp mắt (như vân nổi, long lanh…)

Vì vậy, tùy thuộc vào sản phẩm bên trong mà công ty in ấn sẽ tư vấn giải pháp in bao bì hộp cứng phù hợp với nhu cầu của bạn.

trong hop

Kiểu hộp cứng

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chức năng và trách nhiệm của sản phẩm hộp cứng. Cách chọn kiểu dáng hộp cao cấp phù hợp, bạn có thể tham khảo 17 mẫu hộp cứng đây.

Màu hộp cứng

Màu sắc là một trong những yếu tố làm nổi bật thương hiệu, những gam màu thường dùng để in hộp cứng thường là pastel nhẹ nhàng hoặc sẫm màu, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng. Hầu hết các loại hộp cao cấp thường sử dụng màu trơn, hạn chế tối đa các chi tiết không cần thiết, trong đó logo và slogan luôn được chú trọng và làm nổi bật.

Tùy theo tính chất hoặc đặc điểm của sản phẩm mà màu sắc cũng sẽ thay đổi. Chẳng hạn, in hộp cứng đựng quà trong dịp Tết, Trung thu thường có màu sắc nổi bật, còn các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như thực phẩm chức năng thì nên chọn hộp có gam màu trắng xanh…

trong hop

Chi phí in hộp cứng

Giá thành in hộp cứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thường là:

Và các yếu tố khác như số lượng, thời gian, các yêu cầu đặc biệt khác.

trong cung hop

Trên đây là những lưu ý cơ bản để in hộp giấy chất lượng, thực tế sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố. Để yên tâm hơn, bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn công ty in ấn có kinh nghiệm với các giải pháp đóng gói phù hợp. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi từ các bạn:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu