Túi giấy là một trong những loại bao bì giấy được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính tiện dụng và thân thiện với môi trường. Không chỉ để đựng hàng hóa, túi giấy còn được sử dụng nhiều trong các dịp lễ tết, quà biếu… bởi sự sang trọng và tinh tế. Trong bài viết này, Khang Thành giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản về túi giấy như lợi ích, cách phân loại và những lưu ý để in túi giấy chất lượng.


Lợi ích của túi giấy


Túi giấy là một công cụ marketing hiệu quả

Túi giấy được sản xuất từ ​​nhiều chất liệu giấy và kỹ thuật in ấn cho ra những mẫu mã đẹp mắt. Ngoài chức năng đựng sản phẩm, túi tích hợp thể hiện nhận diện thương hiệu rõ nét qua thiết kế bên ngoài.

Với thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn, túi giấy được sử dụng để đựng nhiều sản phẩm với nhiều mục đích khác nhau như bao bì đựng quà, túi đựng sản phẩm, túi đựng hàng… Điều này giúp hình ảnh thương hiệu được nhân rộng. cho nhiều khách hàng hơn.


túi giấy in


Giành được thiện cảm từ khách hàng

Sử dụng túi giấy – một trong những loại bao bì có thể phân hủy, tái chế là cách chung tay bảo vệ môi trường.

Doanh nghiệp sử dụng túi giấy là góp phần vào mục đích bền vững môi trường, an toàn cho người sử dụng, tăng thiện cảm về uy tín và chất lượng của sản phẩm. Sự tin tưởng của khách hàng dẫn đến hành vi mua hàng nhiều hơn, tạo ra hiệu quả kinh doanh tốt hơn cho doanh nghiệp.

in túi giấy Khang Thành

Bên cạnh đó, túi giấy hiện nay được sản xuất theo nhiều tiêu chuẩn chung hướng đến sự an toàn cho người sử dụng. Ngày càng có nhiều chứng chỉ công nhận điều này như FSC, HACCP, FSSC, ICTI…

Mẫu túi giấy được chứng nhận là bằng chứng về tính hợp pháp trong quá trình sản xuất sản phẩm. Giấy chứng nhận đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chí an toàn cho người sử dụng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng…

in túi giấy Khang Thành


Phân loại túi giấy

Nhu cầu đựng và vận chuyển sản phẩm đa dạng kéo theo nhiều mẫu túi giấy xuất hiện. Mặc dù chúng khác nhau về màu sắc, chất liệu và thiết kế nhưng nhìn chung chúng được phân thành các loại theo chất liệu sau.


Túi giấy kraft

Túi giấy kraft được làm từ bột của thân cây gỗ mềm. Giấy kraft có đặc điểm là có màu nâu nhạt, nâu vàng hoặc trắng.

in túi giấy Khang Thành


Túi Couche

Túi Couche được làm từ giấy Couche. Giấy Couche được tráng cao lanh cho 2 mặt sáng bóng.

in túi giấy Khang Thành


Túi ngà

Túi Ivory được sản xuất từ ​​chất liệu giấy trắng, 1 mặt mịn và 1 mặt nhám.

in túi giấy Khang Thành


Túi đeo chéo

Túi được làm từ chất liệu giấy Bristol, trắng mịn hai mặt.

túi giấy


Túi giấy hai mặt

Mẫu túi được làm từ giấy tráng 1 hoặc 2 mặt với định lượng giấy từ 210 – 250gms.

in túi giấy Khang Thành


Lưu ý in túi giấy chất lượng

Làm thế nào để đặt hàng những mẫu túi giấy chất lượng? Dưới đây là một số lưu ý khi bạn muốn đặt in túi xách cho sản phẩm của mình.


Chất liệu túi

Bạn cần cung cấp thông tin chất liệu để nhà in dễ dàng tư vấn. Trong trường hợp phát triển, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với đơn vị in ấn để được tư vấn lựa chọn chất liệu tương ứng phù hợp, đảm bảo công năng, thẩm mỹ và tối ưu chi phí in ấn.


Số lượng túi giấy

Nếu túi có khả năng sử dụng lâu dài thì bạn nên cân nhắc việc in túi một lần để có chi phí tốt nhất. Hoặc trao đổi với đơn vị in để có mức chi phí linh hoạt cho lần in sau.

So với các kỹ thuật in khác thì in offset là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu in số lượng lớn, chất lượng bản in cao và tiết kiệm chi phí.

in túi giấy Khang Thành


Thông số kỹ thuật miệng túi

Để phục vụ cho nhiều mục đích chứa đựng và sử dụng túi giấy có nhiều quy cách được sử dụng làm miệng túi. Trong số phổ biến:

Mỗi loại dây đeo sẽ có khả năng chịu lực, độ bền, tính thẩm mỹ khác nhau. Bạn có nhiều lựa chọn cho túi có quai. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn, hãy tham khảo ý kiến ​​của đơn vị sản xuất túi giấy chuyên nghiệp.

in túi giấy Khang Thành


Xử lý bề mặt túi giấy

Để nâng tầm giá trị của túi sau khi in, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật xử lý bề mặt như: ép nhũ, ép kim, cán mờ / bóng, dập chìm / dập nổi, chi tiết theo yêu cầu.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về túi giấy. Hi vọng bạn có thêm những kiến ​​thức đầy đủ và chính xác về sản phẩm này. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề về đóng gói bằng các giải pháp chất lượng, hiệu quả về chi phí:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI
Hotline: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế