Lợi ích của in kỹ thuật số trong thiết kế catalogue là gì?

Bạn muốn in ấn các ấn phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp của mình như profile, brochure, name card, card visit, catalogue…? Tôi nên chọn phương pháp in nào để hiệu quả? In kỹ thuật số có lẽ là phương pháp bạn sẽ lựa chọn nếu biết những lợi ích và giá trị sau.

Bạn Đang Xem: Lợi ích của phương pháp in kỹ thuật số trong thiết kế catalogue?

Thiết kế catalogue – ấn phẩm quảng cáo hiệu quả của doanh nghiệp

Catalogue là một trong những công cụ marketing hiện đại ngày nay. Các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá hình ảnh, muốn tăng doanh thu và lợi nhuận ngày càng quan tâm đến việc in catalogue.

Không chỉ quảng bá sản phẩm, catalogue còn trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng, đặc biệt là tại các hội chợ, triển lãm. Một cuốn catalogue được thiết kế và in ấn đẹp mắt sẽ giúp doanh nghiệp “mở rộng” quy mô, thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Xem Thêm : Bàn Văn Phòng Có Vách Ngăn Gỗ Ép MFC Giá Tốt Mẫu Mã Đẹp

Lợi ích của in kỹ thuật số trong thiết kế catalogue là gì?
Một cuốn catalogue được trình bày giống như một ấn phẩm tạp chí với sự đầu tư rất kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh và bố cục. Tất cả để cho ra đời một sản phẩm phù hợp với phong cách của thương hiệu và gây được ấn tượng mạnh đối với thị hiếu của người xem.

Công nghệ in ấn ngày nay rất phát triển, phổ biến với hai phương pháp là in offset và in nhanh kỹ thuật số. Công nghệ in offset thường được nhiều người lựa chọn nếu in với số lượng lớn, giá thành rẻ. Tuy nhiên, công nghệ in kỹ thuật số cũng là một phương pháp có lợi khi chúng có nhiều ưu điểm như:

– Tốc độ in nhanh chóng, đối với in catalogue lấy ngay

– Chất lượng bản in tốt, màu sắc trung thực, không nhòe.

Xem Thêm : [Vinaoffice] Bàn Họp Văn Phòng Gỗ Từ Cao Cấp Đến Bình Dân

– In kỹ thuật số đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế sai sót trong quá trình in. Trong quá trình in ấn nếu phát hiện ra lỗi bạn có thể chủ động sửa, nhưng với in offset số lượng lớn thì không thể sửa được.

– Bạn có thể in bằng giấy mỹ thuật, in ấn các ấn phẩm với số lượng ít với giá thành không quá cao mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Nếu có nhu cầu in ấn, gia công thẩm mỹ như ép kim, phủ UV… bạn có thể áp dụng phương pháp in này.

– Bạn có thể đa dạng hóa các sản phẩm tiêu biểu của mình trong danh mục vì không bị ép phải in với số lượng lớn.

Bạn có thể áp dụng kỹ thuật in này nếu số lượng in không quá lớn và cần thực hiện trong thời gian ngắn. Bởi tuy mang lại nhiều lợi ích như trên nhưng giá thành vẫn tương đối cao, nếu bạn cần in với số lượng lớn thì sẽ tốn rất nhiều chi phí. Do đó, trước khi quyết định in bằng bất kỳ phương pháp nào, hãy cân nhắc ngân sách của bạn và số lượng in.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in