In offset Khang Thành

Nếu phương pháp in kỹ thuật số tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả in ấn thì in offset Điều này sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và tinh tế hơn. Do đó, phần lớn sản phẩm bao bì giấy chất lượng cao thường chọn in offset như sách, tạp chí, catalogue, brochure marketing… vì chúng là hình ảnh của doanh nghiệp.

1. Hình ảnh in offset sắc nét và sạch sẽ

So với in kỹ thuật số, phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét hơn do hệ thống bánh răng in bằng cao su đàn hồi, có thể phủ đều lên bề mặt cần in. Đồng thời mực in lên tấm ép rồi đi qua bề mặt vật liệu in, tránh lem mực, đảm bảo hình ảnh sạch sẽ và tinh tế hơn. Chính vì vậy sản phẩm hộp giấy, Mục lục, POSM, tạp chí… thuộc phân khúc cao cấp đều lựa chọn phương pháp in này.

Xem thêm: 5 BƯỚC CƠ BẢN TRONG QUY TRÌNH IN OFFSET BAO BÌ GIẤY

In offset Khang Thành
Sự khác biệt giữa 2 phương pháp in, trong đó in offset cho hình ảnh sắc nét và màu sắc tươi sáng hơn

2. Tuổi thọ in lâu hơn trong in offset

In kỹ thuật số sử dụng Drum để nhận hình ảnh từ thiết kế trên máy tính với các ion, nhận mực, sau đó ép mực đó lên giấy để in. In offset sử dụng ống cuốn được khắc sẵn thay vì trống ở máy in kỹ thuật số và không in trực tiếp mà thông qua ống cao su ép hình ảnh lên giấy. Do đó, bản in offset có tuổi thọ cao hơn do không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in.

In offset Khang Thành
So với kỹ thuật số, in offset có mức đầu tư máy móc và chi phí in ấn cao hơn, bù lại chất lượng sản phẩm tốt hơn.


3. Số lượng in càng nhiều, giá càng giảm

Tại vì PBù đắp tiếng Pháp Khổ in lớn gấp 1,5 – 2 lần so với in kỹ thuật số nên rất thích hợp để in các sản phẩm quảng cáo, POSM.
In offset Khang Thành
Máy sản xuất kẽm Kodak tại Khang Thành

Đối với các sản phẩm cần in ấn thương mại, in offset là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì bản chất của phương pháp in này là sử dụng những bản in cố định nên bạn in càng nhiều thì giá thành sẽ càng giảm nhưng hình ảnh vẫn đạt chất lượng cao. Không chỉ có vậy, in offset Tiết kiệm đáng kể chi phí mực in.

máy in offset Với công nghệ hiện đại như máy Kodak CTP, máy in Mitsubishi của Khang Thành, tất cả các công đoạn đều được vận hành tự động, đẩy nhanh tiến độ và độ chính xác của từng đơn hàng.

Bạn Đang Xem: Lợi ích của In offset – In bao bì giấy với công nghệ in offset

In offset Khang Thành
Máy in Mitsubishi tại Khang Thành

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

Xem Thêm : 9 Mẹo Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Trên Landing Page

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI


ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu