Danh sách 30+ Mẫu Phiếu Quà Tặng Đẹp Và Ý Nghĩa, Báo Giá In Voucher Đà Nẵng

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng luôn khao khát sở hữu những phiếu quà tặng, phiếu khuyến mãi đẹp và bắt mắt từ các thương hiệu, cửa hàng mà mình yêu thích. Phiếu quà tặng, voucher là loại phiếu được khách hàng chủ động, bảo quản cẩn thận để chờ ngày sử dụng, không giống như tờ rơi quảng cáo.

Bạn Đang Xem: List 30+ Mẫu Phiếu Quà Tặng Đẹp Và Ý Nghĩa, Báo Giá In Voucher Đà Nẵng

Vì vậy, các chủ doanh nghiệp cần đầu tư vào các mẫu phiếu quà tặng đẹp trong các chiến dịch khuyến mãi của mình để nâng cao sự yêu thích và ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Cong Thanh sẽ giới thiệu top 30 mẫu phiếu quà tặng ấn tượng nhất !!

mau-phieu-qua-tang

1. Những thông tin cần biết về mẫu phiếu quà tặng

Mặc dù phiếu quà tặng rất phổ biến nhưng chúng ta không nên bỏ qua những thông tin cơ bản của nó. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tránh bỏ sót những lưu ý quan trọng trong quá trình in ấn và thiết kế sản phẩm marketing vô cùng quan trọng này.

một. Phiếu quà tặng là gì?

Phiếu quà tặng (hay còn gọi là phiếu mua hàng) là một loại công cụ được in ra giấy, dùng để mua hàng, đồng thời nhận được các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc một món quà hiện vật. Phiếu quà tặng chỉ có giá trị trong thời gian nhất định khi mua sắm, sử dụng dịch vụ, được ghi rõ trên phiếu. Người tiêu dùng tích cực giữ gìn phiếu quà tặng và thỉnh thoảng trao cho nhau. Vì vậy, phiếu quà tặng càng tinh xảo thì càng tạo được thiện cảm trong lòng khách hàng đối với doanh nghiệp.

b. Kích thước của phiếu quà tặng thường dùng trong kinh doanh

Kích thước của phiếu quà tặng sẽ thay đổi để phù hợp với mục đích sử dụng và thông tin cần in khác nhau. Bất chấp sự đa dạng, vẫn có những kích thước voucher đã trở thành “tiêu chuẩn” để sử dụng rộng rãi. Dưới đây là một số kích thước phiếu quà tặng được xác định theo mức độ phổ biến của doanh nghiệp:

2. Bộ sưu tập những mẫu phiếu quà tặng đẹp nhất của các chuyên mục

Công Thành giới thiệu đến các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, … những mẫu phiếu quà tặng đẹp, tinh tế, thu hút ánh nhìn của mọi khách hàng. Nhờ đó, chiến dịch quảng bá sẽ thành công hơn, đồng thời nâng cao nhận thức về thương hiệu.

một. Mẫu phiếu khách sạn

Dưới đây là những mẫu voucher khách sạn được chọn lọc, đảm bảo sự hài hòa, thư thái trong thiết kế nhưng không kém phần nổi bật.

mau-phieu-qua-tang

mau-phieu-qua-tang

>>> Xem thêm các mẫu in voucher khách sạn đẹp tại Bản mẫu

b. Mẫu phiếu quà tặng cửa hàng làm đẹp

Sau đây là những mẫu voucher quà tặng dành cho spa, nail, salon tóc,… Thiết kế của voucher mềm mại, nhẹ nhàng và không thể thiếu những thông tin quan trọng của shop.

mau-phieu-qua-tang

mau-phieu-qua-tang

>>> Xem thêm các mẫu phiếu quà tặng shop làm đẹp tại Canva

c. Mẫu giấy chứng nhận quà tặng nhà hàng

Công Thành giới thiệu các mẫu phiếu quà tặng dành cho các nhà hàng lớn. Chủ nhà hàng có thể tham khảo những mẫu thiết kế sang trọng dưới đây.

mau-phieu-qua-tang

mau-phieu-qua-tang

>>> Các mẫu phiếu quà tặng nhà hàng đẹp nhất được đăng tải tại Freepik

d. Mẫu phiếu quà tặng đẹp F&B. cửa hàng

Các quán cà phê, trà sữa, … và các quán ăn uống thu hút một lượng lớn các bạn trẻ như học sinh – sinh viên. Vì vậy, những mẫu phiếu quà tặng sẽ giúp cửa hàng có nhiều khách hàng ghé thăm hơn.

mau-phieu-qua-tang

mau-phieu-qua-tang

>>> Các mẫu phiếu quà tặng cửa hàng F&B đẹp có thể tham khảo tại Pinterest

e. Mẫu phiếu thời trang

Ngành thời trang cũng cần những mẫu in voucher đẹp, hợp thời trang và hấp dẫn. Tham khảo các mẫu bên dưới:

mau-phieu-qua-tang

mau-phieu-qua-tang

>>> Xem thêm các voucher thời trang đẹp tại Pngtree

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các chủ doanh nghiệp và những ai đang kinh doanh cửa hàng lựa chọn được mẫu phiếu quà tặng ưng ý. Để nhận ngay báo giá in voucher Đà Nẵng cùng dịch vụ tư vấn và thiết kế tận tình, chu đáo, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ Cong Thanh

Thông tin liên lạc:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in