Lịch để bàn là sản phẩm quen thuộc, đặc biệt là đối với dân văn phòng mỗi dịp năm mới. Một cuốn sách lịch để bàn Thiết kế bắt mắt không chỉ làm nổi bật không gian bàn làm việc mà còn tạo ấn tượng và truyền cảm hứng cho bạn và mọi người xung quanh.

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là dịp đặc biệt để mọi người dành tặng nhau những món quà ý nghĩa để tri ân cho nhau suốt một năm làm việc và hợp tác. Đối với các doanh nghiệp lớn, sản xuất lịch để bàn Không chỉ đối với đối tác, mà còn đối với nhân viên. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ tích cực cho việc ghi chú nhanh các mốc thời gian quan trọng, lịch họp và làm việc mỗi ngày.

Bạn Đang Xem: Lịch bàn doanh nghiệp – Chọn sao cho đẹp?

Lịch để bàn Khang Thành

 

4 yếu tố cần lưu ý khi chọn lịch để bàn

Cùng với xu hướng của thời đại mới, lịch để bàn Ngày nay, cũng có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc hiện đại, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Những lưu ý khi chọn lịch để bàn bao gồm:

1. Kiểu lịch trên máy tính để bàn

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã lịch để bàn khác nhau cho bạn lựa chọn. Có thể là kiểu truyền thống, gáy lò xo và 12 trang thông thường. Phong cách hiện đại – lịch để bàn 12 tờ có thể tháo rời, đế bằng gỗ hoặc nhựa để giữ lịch đứng – được giới trẻ văn phòng khá ưa chuộng.

Xem Thêm : Sản xuất giường giấy carton – Giải pháp tối ưu cho bệnh viện dã chiến, khu cách ly

Lịch để bàn Khang Thành

Lịch để bàn Khang Thành

Lịch để bàn Khang Thành

2. Họa tiết lịch để bàn đơn giản và độc đáo

Kết cấu của lịch để bàn cũng thay đổi theo thời gian. Thay vì những lời chúc Tết cổ truyền, quen thuộc, giờ đây người ta lựa chọn những hình ảnh mới lạ, có thể dùng vào bất cứ mùa nào để in lên lịch. Một số thương hiệu sẽ chọn hình ảnh sản phẩm của công ty mình, một số khác lại chọn những hình ảnh riêng lẻ để mang lại cá tính riêng …

3. Màu sắc đa dạng của lịch để bàn

Màu sắc tùy theo nhà in, nếu bạn là cá nhân in với mục đích tặng bạn bè thì màu thường do bạn tự chọn. Còn đối với các doanh nghiệp, màu sắc chủ đạo của lịch để bàn thường bắt buộc phải là màu đặc trưng của công ty, thương hiệu để có sự thống nhất.

4. Lưu ý chi phí khi chọn lịch để bàn

Chắc hẳn đây sẽ là băn khoăn lớn của nhiều người, hiện nay, giá của mỗi cuốn lịch cũng rất linh hoạt tùy theo yêu cầu in ấn và thiết kế mong muốn. Nếu bạn có kế hoạch thiết kế và in lịch để bàn sớm thì bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc và thương lượng giá tốt nhất với đơn vị in ấn.

Lịch để bàn Khang Thành


Nguyên liệu làm lịch để bàn

Các loại giấy phổ biến để sản xuất lịch để bàn không thể không kể đến Ford, Ivory, giấy mỹ thuật… bởi độ sáng bóng, màu sắc sắc nét khi in lên bề mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, lịch để bàn giấy kraft cũng đang là một trong những xu hướng hiện nay nhờ tính thân thiện với môi trường, là công cụ marketing quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Lịch để bàn Khang Thành


Một trong những công dụng tuyệt vời của lịch để bàn là khả năng ghi chú. Thông thường, các sản phẩm lịch để bàn hiển thị ngày tháng một mặt, mặt còn lại để ghi chú công việc hoặc các dịp quan trọng.


Lịch để bàn Khang Thành 2020 được lấy cảm hứng từ hình tròn – một hình khối vĩnh cửu, không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc, là biểu tượng của dòng thời gian luôn chuyển mình và chuyển động không ngừng. Hơn nữa, hình tròn mềm mại và nhẹ nhàng tượng trưng cho sự hoàn hảo, không có sự phân chia. Tương tự như hình elip và hình bầu dục, hình tròn cũng là biểu tượng của mặt trời, Trái đất và vũ trụ, hòa hợp với thiên nhiên.

Xem Thêm : 3 sai lầm kinh điển khi in hộp giấy đựng giày

Một số hình ảnh về các mẫu lịch để bàn 2020 do Khang Thành thiết kế, in ấn và sản xuất:

Lịch để bàn Khang Thành

Lịch để bàn Khang Thành

Lịch để bàn Khang Thành Lịch để bàn Khang Thành

Lịch để bàn Khang Thành

 

Ảnh: Khang Thanh

Liên hệ thiết kế và sản xuất lịch để bàn ấn tượng tại:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI


ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu