Bạn được thăng chức, hoặc bạn đang muốn mua một chiếc ghế cho sếp của mình. Ghế trưởng phòng Vinaoffice là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bàn ghế văn phòng Vinaoffice với thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã và được nhiều người tin dùng bởi chất lượng ghế tốt.

Chuyển sang vị trí chủ tịch thay đổi là điều đương nhiên - Trưởng ban Vinaoffice

Bạn được thăng chức, hoặc bạn đang muốn mua một chiếc ghế cho sếp của mình. Ghế trưởng phòng Vinaoffice là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bàn ghế văn phòng Vinaoffice với thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã và được nhiều người tin dùng bởi chất lượng ghế tốt.

Chọn ghế văn phòng phù hợp

Đối với những nhân viên văn phòng ngồi làm việc trong thời gian dài thì một chiếc ghế thoải mái là vô cùng quan trọng. Nếu có điều kiện không gian thoải mái, bạn nên chọn loại ghế có lưng tựa cao, có thể ngả lưng thoải mái.

Đối với không gian nhỏ, bạn nên chọn những chiếc ghế gọn gàng, linh hoạt như ghế xoay có bánh xe giúp bạn thoải mái di chuyển giảm đau mỏi khi giữ một tư thế trong thời gian dài.

Tư vấn chọn ghế trưởng phòng

Đứng đầu một vị trí quan trọng trong công ty, ở vị trí này bạn là người đứng đầu. Ghế được coi là một vật dụng quan trọng để thể hiện địa vị. Lựa chọn một chiếc ghế phù hợp sẽ giúp bạn sảng khoái trong công việc và theo phong thủy, nó còn giúp bạn thuận lợi trong công việc, dễ thăng tiến.

Một số mẫu ghế văn phòng trưởng phòng tại Vinaoffice:

Ghế chân quỳ Vinaoffice

Ghét quỳ là mẫu ghế được thiết kế chân uốn cong như mẫu chân quỳ với chất liệu inox không gỉ, kiểu dáng rất sang trọng và bền đẹp. Phần trên là phần dùng để ngồi và nâng đỡ bằng chất liệu thường là nỉ hoặc lưới.

Ghế này được chia thành 3 loại khác nhau với nhiều màu sắc đa dạng tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân:

Ghế chân quỳ lưng cao có tay cầm

Ghế chân quỳ lưng trung có tay cầm

Ghế quỳ không tay cầm

Với kiểu ghế này thường mang đến cho không gian văn phòng cảm giác khỏe khoắn và chuyên nghiệp. Đặc biệt, mẫu ghế rất thích hợp làm ghế lãnh đạo như ghế trưởng.

Ghế xoay Vinaoffice

Danh mục tiếp theo trong Nội thất văn phòng Vinaofficeghế quay nhân viên, một loại ghế được sử dụng rất phổ biến trong nội thất văn phòng hiện nay. Ghế xoay có cấu tạo phần chân là các bánh xe di chuyển, trụ hơi dùng để điều chỉnh độ cao thấp, trục xoay để di chuyển qua lại (xoay).
Cũng giống như ghế chân quỳ, ghế xoay mặt trên cũng thường được làm từ chất liệu nỉ thông thường, hoặc lưới.

Loại ghế này được chia thành 4 loại chính với nhiều màu sắc và chất liệu cho bạn lựa chọn:

Ghế xoay có thể tháo rời

Ghế xoay

Ghế xoay không tay

Ghế xoay có tay vịn

Với chiếc ghế xoay nhân viên đa năng này có thể dùng cho nhân viên cho đến lãnh đạo tùy theo mẫu mã và màu sắc.

Bạn Đang Xem: Lên Chức Đổi Ghế Là Điều Đương Nhiên

Xem Thêm : Những chất liệu giấy thông dụng in lì xì

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in