Gần đây, Cơ quan Giám sát Chất lượng ở Thượng Hải đã ban hành một tiêu chuẩn mới cho việc phân phối thực phẩm trực tuyến và đóng gói mang đi bằng cách sử dụng hộp giấybao gồm các yêu cầu đối với:

Tiêu chuẩn về quy định sử dụng bao bì giấy đầu tiên ở Trung Quốc yêu cầu sử dụng các loại giấy thân thiện với môi trường thay vì hộp nhựa và sử dụng Bao bì giấy hoặc túi có thể phân hủy thay thế túi nhựa truyền thống.

Xem Thêm : Google Shopping Là Gì? Chạy Quảng Cáo Google Shopping Cơ Bản

Theo Cục Giám sát Chất lượng và Kỹ thuật Thượng Hải, tiêu chuẩn sản xuất bao bì giấy này sẽ được đưa vào thử nghiệm bởi Ele.me, Meituan và Baidu Waimai ở Phổ Đà, Trường Ninh và Khu mới Phố Đông từ tháng Sáu. Sau đó, tiêu chuẩn sẽ được quảng bá rộng rãi trên toàn thành phố.

Theo ông Chen Xiaojun – Phó Cục trưởng Cục Giám sát Chất lượng và Kỹ thuật Thượng Hải: “Tiêu chuẩn sản xuất bao bì này nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường do sự gia tăng rác thải nhựa, hơn 75% rác thải từ ngành công nghiệp thực phẩm trực tuyến dự kiến ​​sẽ sẽ được cắt giảm sau khi tiêu chuẩn lành mạnh này có hiệu lực. “

Xem thêm: HỘP GIẤY ĐỂ TRÁI CÂY XUẤT KHẨU – TẠI SAO KHÔNG?

 

Hộp giấy Khang Thành

Cục Giám sát Chất lượng và Kỹ thuật Thượng Hải cũng đã ước tính rằng tổng giá trị của các đơn hàng giao đồ ăn trung bình hàng ngày ở Thượng Hải lên tới 1,65 triệu đô la Mỹ. Số lượng Các hộp nhựa bị loại bỏ từ đợt giao hàng này vượt quá 1,2 tỷ chiếc mỗi năm trong thành phố, tổng cộng khoảng 45.000 tấn, điều này gây áp lực lớn và tác động tiêu cực đến môi trường.

Trong tiêu chuẩn mới này, đối với nhà cung cấp, nếu bán thực phẩm trong hộp nhựa, mỗi lần sẽ bị trừ 15 điểm. Khi những điểm danh dự này đạt đến một con số nhất định, những nhà cung cấp dịch vụ ăn uống trực tuyến này sẽ bị hạ cấp, hủy bỏ quyền lợi và tài khoản trực tuyến bị tạm ngưng cho đến khi họ sửa chữa sản phẩm của mình. xuất bao bì của bạn.

Xem Thêm : In bao bì sản phẩm – Đặc điểm, phân loại, quy trình in ấn

Ele.me cho biết thêm rằng họ đã nghiên cứu tình trạng sử dụng bao bì hộp giấy Tại Thượng Hải và tính khả thi của việc sử dụng hộp carton đựng các loại bát đĩa, đại diện Ele.me cũng đưa ra cam kết đình chỉ các nhà hàng không tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất bao bì. Bao bì mới.

Cam kết tích cực này cũng đã thực hiện các chiến dịch khuyến khích người dùng sử dụng bao bì thân thiện với môi trường của riêng họ.

Tiêu chuẩn sản xuất bao bì này bao gồm các chỉ tiêu vệ sinh như Kali Permanganat (KMnO4) và hàm lượng nấm mốc, cũng như các đặc tính như độ bền và độ thấm của vật liệu giấy.

Dịch bởi Khang Thanh

Nguồn www.ecns.cn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI


ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu