Làm thế nào để khi gập màn hình Laptop mà máy vẫn chạy?

Hôm nay IT Computer sẽ hướng dẫn bạn cách gập màn hình Laptop mà máy vẫn chạy bình thường

Nói chung nếu biết thì đây là một mẹo khá đơn giản, nhưng nó mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích khi sử dụng, ví dụ như bạn muốn nghe nhạc khi gập màn hình laptop xuống, cầy game.vv..

Nếu như bạn chưa biết. Vậy để mình chia sẻ mẹo nhỏ này với bạn nhé!.

Thiết lập máy tính Laptop vẫn chạy khi gập màn hình xuống

  •  Bước 1: Ở thanh Taskbar chúng ta thấy biểu tượng cục pin, có thể xem % pin còn lại. Bây giờ chúng ta sẽ click chuột phải vào biểu tượng cục pin đó => sau đó chọn Power Options.
  • Bước 2: Sau khi vào được phần Setting của Power Options, chúng ta nhìn sang cột bên trái => chọn vào mục Choose what closing the lid does.
  • Bước 3: Ok, ở đây chúng ta thấy rất nhiều Setting tùy chọn như: Khi nhấn nút Power, khi nhấn nút Sleep (khi cắm sạc hoặc không). Và ở dòng thứ 3 là When I close the lid đây chính là tùy chọn mà chúng ta cần quan tâm.
  • Bước 4: Bây giờ chúng ta sẽ chuyển từ Sleep thành Do nothing như hình bên dưới. Sau đó bạn click vào Save Changes để lưu thay đổi là xong.

Lời kết

Như vậy là bạn đã thiết lập thành công chế độ gập màn hình Laptop mà không bị tắt máy rồi đó.

Ok, vậy là bây giờ các bạn có thể vô tư cày game, cài phần mềm mà màn hình laptop có thể mở gập 1 cách thoải mái rồi, ngoài ra có thể nghe nhạc vào buổi đêm mà ánh sáng không còn ảnh hưởng đến bạn phải không nào.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả ^^.

admin

IT Computer là thương hiệu của nhóm TTL, hỗ trợ khách hàng sửa máy tính tại nhà ở khu vực Hà Nội, cung cấp các linh kiện máy tính. Ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật máy tính thú vị hàng ngày nên hãy ghé thăm website thường xuyên nhé! Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *