In phong bì giá rẻ Đây là một việc khá đơn giản nhưng để in phong bì giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm tối đa thì khó có đơn vị in ấn nào có thể xử lý hoàn hảo được.

Mẫu phong bì đẹp

Mẫu phong bì đẹp

Vậy phương pháp nào giúp in phong bì chất lượng với giá cả phải chăng nhất?

Bạn Đang Xem: Làm sao để in phong bì giá rẻ

Xem Thêm : Hướng Dẫn Thiết Kế Catalogue Đẹp. Địa Chỉ In Catalogue Đà Nẵng Uy Tín?

Đầu tiên, để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư in ấn, chúng ta cần bắt đầu ngay từ khâu chọn chất liệu giấy. Trên thực tế, chúng ta không nhất thiết phải sử dụng loại giấy in cao cấp nhất vì thông thường các loại giấy nhập khẩu luôn đắt hơn các mẫu giấy khác. Do đó, chúng ta có thể chuyển sang loại giấy có độ dày vừa phải, chỉ cần đảm bảo không quá mềm.

Tuy nhiên, trường hợp bạn làm phong bì để phục vụ nhu cầu sử dụng vào những dịp sang trọng, cao cấp thì nên sử dụng giấy in cao cấp trong nước và ngược lại. Bởi với mẫu giấy tốt sẽ giúp bạn thể hiện được chất lượng hoàn hảo của phong bì, giúp sản phẩm bắt mắt hơn, kéo dài tuổi thọ, màu sắc không bị phai hay phai.

Xem Thêm : Danh sách công ty in hóa đơn ở Hà Nội

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm hơn chi phí in ấn bằng cách lựa chọn kích thước phong bì phù hợp. Hiện nay, các cơ sở in ấn có nhiều kích thước phong bì khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên căn cứ vào kích thước của lõi bên trong để đưa ra kích thước in phong bì cho hợp lý.

Để tạo ấn tượng tốt với người nhận về phong bì của doanh nghiệp, bên cạnh yếu tố kích thước, chất liệu giấy in… chúng ta cũng cần hết sức lưu ý đến khâu thiết kế. Để có những mẫu phong bì sang trọng, chúng ta cần có một ý tưởng thiết kế sáng tạo riêng biệt. Xây dựng sự cân đối hài hòa về bố cục màu sắc, nội dung cũng như thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

>>> Bạn có thể xem thêm: Tìm hiểu về các hình thức in phong bì

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in