Kỹ thuật in và gia công standee


Bạn Đang Xem: Kỹ thuật in và gia công standee

Lựa chọn kỹ thuật in và gia công standee là công đoạn cuối cùng để tạo nên một chiếc standee hoàn chỉnh. Kỹ thuật in standee hiện nay bao gồm in offset và in kỹ thuật số. Đối với gia công sau in standee, bạn có thể lựa chọn cán bóng hoặc cán mờ để giúp standee có độ bền cao hơn. Trong bài viết dưới đây, Printgo sẽ giúp bạn tìm hiểu về kỹ thuật in và gia công standee. Để giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn kỹ thuật in phù hợp với nhu cầu của mình.

In offset standee

Kỹ thuật in offset sử dụng những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset) đã được cán qua mực để in lên giấy. Với ưu điểm nổi bật là tạo hình ảnh đẹp, sắc nét và độ bền cao trên standee. Vì vậy nó thường được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu in standee với số lượng lớn. Tuy nhiên, việc chuẩn bị trước khi in thường khá tốn công sức và thời gian. Vì vậy chi phí thường khá cao. Vì vậy, nếu bạn muốn in standee số lượng ít thì hãy cân nhắc trước khi lựa chọn hình thức này.

Kỹ thuật in và gia công standee

In standee kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp sử dụng máy in phun kết hợp với máy in laser để in hình ảnh trực tiếp lên bề mặt giấy. Công nghệ in kỹ thuật số đáp ứng những khách hàng có nhu cầu in standee số lượng ít. Với ưu điểm có thể chỉnh sửa, thay đổi màu in trong quá trình in một cách dễ dàng. Công đoạn chuẩn bị trước khi in nhanh chóng nên sản phẩm thường được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho những khách hàng có nhu cầu in gấp.

Kỹ thuật in và gia công standee

Gia công standee bóng hoặc mờ sau khi in

Cán bóng và cán mờ đều là kỹ thuật gia công sau in, bằng cách phủ lên bề mặt standee một lớp màng polyme bóng hoặc mờ. Giúp tăng độ dày, bền màu, hạn chế bám bụi, trầy xước khi sử dụng. Đối với in standee khi sử dụng chất liệu PP thì nên chọn loại cán bóng hoặc cán hở để đảm bảo chất lượng hình ảnh trở nên sắc nét và bền lâu hơn.

Xem Thêm : Tham Khảo 25 Món Quà Tặng 20/11 Thầy, Cô Giáo Ý Nghĩa

Xem thêm: Chất liệu in ấn để tạo nên một chiếc standee đẹp và ấn tượng

Ghi chú: Đối với standee hình chữ X cần oze (khoen) 4 góc để căng bạt. Còn đối với standee cuốn khi in cần chừa độ dài 2cm để lồng vào giá cuốn.

Kỹ thuật in và gia công standee

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về kỹ thuật in và gia công standee. Với những ưu nhược điểm của từng kỹ thuật in và những xử lý cần thiết sau khi in standee. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn kỹ thuật in và gia công phù hợp với nhu cầu của bạn.

>>>>>>> Có thể bạn quan tâm: Tham khảo các loại standee phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng