Chọn giấy chuyên nghiệp

Khi nói đến nhà hàng, chất lượng là một nguồn tự hào lớn. Khách hàng của bạn sẽ đánh đồng chất lượng thức ăn của bạn với chất lượng thực đơn của bạn. Vì vậy, bạn nên trả tiền để đầu tư vào giấy cao cấp cho menu của bạn.

Những giấy tờ này cảm thấy tuyệt vời trong tay khách hàng của bạn và có màu sáng (bóng) hoặc mờ (mờ) để tăng thêm lớp. Các lựa chọn tuyệt vời bao gồm giấy bìa 100 bóng, giấy bóng 80 hoặc 100 hoặc giấy bóng mờ của 80 và 70 được tái chế thân thiện với môi trường.

Bạn Đang Xem: Kỹ thuật in menu

Bạn có thể làm cho nó mờ bằng cách cán mỏng, hoặc tráng men chẳng hạn.

Xem Thêm : DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (19 – PHẦN CUỐI)

Chọn kích thước và phương pháp gấp tốt nhất
Thực đơn của bạn sẽ được sử dụng như thế nào? Bạn cần menu lớn để treo tường và menu nhỏ để mang đến cho khách?

Thực đơn của bạn sẽ là bốn trang hay gấp ba? Bạn sẽ in menu tấm để đặt trong cuốn menu nhựa trong? Menu mang ra thường có thể nhỏ hơn như 8,5 inch x 11 inch. Trong khi bảng menu 11 inch x 17 inch lớn hơn có nhiều tác động hơn.

In màu đầy đủ

Xem Thêm : Ghế Lưới Văn Phòng Giá Rẻ TPHCM

Menu đen trắng không chỉ thụ động mà đơn giản là chúng không thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn. Với việc in menu đầy đủ màu sắc, như những công nghệ in tiên tiến đã giúp nó trở nên hợp lý hơn bao giờ hết. Bạn muốn thực đơn nhà hàng của mình nổi bật so với đối thủ. Chọn in đầy đủ màu là cách dễ nhất để làm điều này.

Nhận một bài kiểm tra mẫu
Điều cuối cùng bạn cần là đọc kỹ mọi thứ. Cũng giống như một thực đơn được lập kế hoạch tốt có thể mang lại lợi tức đầu tư siêu lớn. Một thực đơn nghèo nàn hoặc tồi tệ có thể không mang lại lợi nhuận.

Bạn đặt càng nhiều thực đơn cùng một lúc, thì giá mỗi thực đơn của bạn sẽ càng rẻ. Điều này là do phí ban đầu của bạn được bao gồm trong quá trình thiết lập. Nhưng một khi nó chạy trong bản in, việc tạo ra những menu đẹp trở nên rẻ đến khó tin.

In càng nhiều càng tốt để tiết kiệm trong năm tới. Thực đơn của bạn nên được xem như một khoản đầu tư tiếp thị nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. Sử dụng các kỹ thuật in menu này để có những menu mạnh mẽ thể hiện chất lượng cao.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in