Có lẽ ai trong chúng ta cũng biết đến túi ni lông, thậm chí là sử dụng chúng hàng ngày. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết kích thước của túi ni lông đúng không? Để tìm hiểu thêm về túi ni lông cũng như kích thước túi nylon Mời các bạn bớt chút thời gian đọc hết bài viết này nhé!

Túi nylon là gì?

Túi ni lông – túi ni lông – túi ni lông – túi ni lông – bao bì ni lông là một loại bao bì nhựa rất mỏng, nhẹ và dẻo, chúng là vật dụng rất tiện dụng trong mỗi gia đình. Túi ni lông in được làm từ các hạt nhựa tổng hợp và một vài chất phụ gia khác. Chúng có nhiều kích cỡ, sử dụng cho nhiều mục đích và hầu hết đều có thể tái chế.

Bao bì ni lông là gì?
Bao bì ni lông là gì?

Những người mua túi ni lông phổ biến nhất là: túi xốp (túi ni lông giá rẻ đựng hàng chợ), túi ni lông cao cấp (các cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại thường sử dụng túi ni lông in hình).

Một số loại In túi ni lông giá rẻ Phổ biến nhất hiện nay là: Túi thun, Túi cuộn, Túi Zipper, Túi HDPE, Túi bế, Túi LDPE, Túi OPP, Túi PP, …

Túi nhựa có hình ảnh dễ thương
Túi nhựa có hình ảnh dễ thương

Kích thước tiêu chuẩn khi in túi ni lông

Để in túi ni lông, khách hàng cần lưu ý chọn những kích thước bình thường để có chi phí hợp lý hơn. Trước hết, hãy chú ý đến chất lượng của túi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách treo băng rôn hiệu quả mà bạn cần biết

Túi nylon HD

Loại này có bề mặt hơi mờ, hơi nhám. Khi vò nát rất dễ tạo thành nếp nhăn. Túi HD thường được làm khá dày để tạo độ cứng cáp và sang trọng. Đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn khi in túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội. Giá của nó cũng rất cạnh tranh. Các kích thước cụ thể của túi nylon HD là:

  • Kích thước 20 x 30cm: Loại mỏng: 0,6kg ~ 100 bao; Loại dày: 1kg ~ 100 bao.
  • Kích thước 25 x 35cm: Loại mỏng: 1kg ~ 100 túi. Loại dày: 1,5kg ~ 100 bao.
  • Kích thước 30 x 42cm: Loại mỏng: 1,2kg ~ 100 bao. Loại dày: 2kg ~ 100 bao.
  • Kích thước 35 x 50cm: Loại mỏng: 1,8kg ~ 100 bao. Loại dày: 2,5kg ~ 100 bao hoặc 3kg / bao.
  • Kích thước 40 x 60cm: Loại mỏng: 4kg ~ 100 bao.
Kích thước túi nylon tiêu chuẩn
Kích thước túi nylon tiêu chuẩn

Xem thêm: Các loại túi ni lông và cách phân biệt các loại túi ni lông

Bạn Đang Xem: Kích thước túi nilon các loại hiện nay là bao nhiêu? Kích thước từng loại?

Túi nhựa PE

Túi ni lông PE: Bề mặt bóng, sờ vào sẽ thấy mịn, dẻo. Khi vò không để lại nếp nhăn và kích thước của túi ni lông PE này là.

  • Kích thước 15 x 25 cm. Loại mỏng: 1kg ~ 100 túi.
  • Kích thước 25 x 35 cm. Loại mỏng: 1,5kg ~ 100 bao.
  • Kích thước: 30 x 42 cm. Loại mỏng: 2kg ~ 100 bao.
  • Kích thước 35 x 50 cm. Loại mỏng: 3kg ~ 100 bao.
  • Kích thước: 40 x 60 cm. Loại mỏng: 4kg ~ 100 bao.
Kích thước của túi ni lông sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng
Kích thước của túi ni lông sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của người sử dụng

Hiện tại, mặc dù túi nylon in Bằng phương pháp nào cũng cho sản phẩm in ra sắc nét, mịn, màu sắc bền đẹp, dù khách hàng có cào, xước nhưng vẫn không thể bong tróc mực. Hi vọng với những chia sẻ của In Lưu về kích thước túi nylon tiêu chuẩn để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về quá trình sản xuất túi ni lông.

Xem Thêm : Tự hào tựa game của Việt Nam chính thức nhận hai đề cử danh hiệu danh giá tại Webby Awards

XEM THÊM:

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ về các loại và kích thước túi ni lông của các loại đó. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về cách in túi ni lông và cần báo giá in túi ni lông, vui lòng liên hệ với In Tiết Kiệm để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi hồ sơ đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức