Bao thư là ấn phẩm vô cùng quen thuộc trong xã hội hiện nay, dù đến bất cứ công ty kinh doanh hay hộ gia đình nào cũng có thể bắt gặp một chiếc phong bì nhỏ xinh. Kích thước của phong bì khá đa dạng, với các giá trị khác nhau, chúng đều có dạng kích thước tương ứng.

In phong bì kích thước tiêu chuẩn

Sản phẩm bao thư được tạo ra nhằm mục đích thúc đẩy truyền thông, đưa thông tin, dữ liệu đến tay người nhận. Hay một sản phẩm được đựng trong phong bì trở thành ấn phẩm để đem đi tặng, phong bì có chức năng lưu giữ và bảo mật đến tay người nhận.

Bạn Đang Xem: Kích thước tiêu chuẩn của phong bì

– Kích thước tiêu chuẩn thường theo khổ giấy Keo dán gạch đà nẵng

Xem Thêm : Những phong cách khi in lịch để bàn chữ A

+ Kích thước A4: 25cm x 34cm

Kích thước này thường đựng được những vật dụng có kích thước tương đương, những tài liệu quan trọng hoặc những vật dụng có giá trị lớn. Thường với kích thước lớn sẽ đi kèm chất liệu dày dặn để tạo sự cân đối và vừa vặn. Chất liệu giấy thường rơi vào loại giấy Op 140 hoặc nhỏ hơn là Op120.

Kích thước

+ Kích thước A5: 16cm x 23cm

Phong bì ở dạng kích thước này chủ yếu đựng thư từ hoặc những vật phẩm có giá trị tương đương, những người kinh doanh thường in phong bì với những mục đích khác nhau, in phong bì cũng vậy. Lựa chọn phong bì phù hợp nhất sẽ giúp giảm thiểu chi phí và hữu ích cho công ty trong tương lai.

Xem Thêm : In tờ rơi quảng cáo

+ Kích thước A6: 12x22cm

Kích thước phong bì tiêu chuẩn:

Nhỏ nhất trong khuôn mẫu để tạo ra một ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp. Ấn phẩm nhỏ này thường được gửi thông báo – những vật có giá trị nhỏ liên quan đến doanh nghiệp.

Đối với 2 khổ: a6 và a5 thường sẽ sử dụng loại giấy mỏng hơn Op100 hoặc Op 120. Tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ đưa ra định lượng giấy phù hợp nhất.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in