Kích thước tem bảo hành theo tiêu chuẩn hiện hành


Bạn Đang Xem: Kích thước tem bảo hành theo tiêu chuẩn hiện nay

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy kích thước của tem bảo hành khá nhỏ khi được dán lên sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có biết tại sao kích thước của tem bảo hành thường nhỏ như vậy không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để biết được kích thước tiêu chuẩn của tem bảo hành, tem vỡ nhé!

Thông tin chung về tem bảo hành, tem vỡ

Hiện nay, hầu hết mọi sản phẩm được đưa ra thị trường đều có tem bảo hành. Tem bảo hành được coi là cam kết của cơ sở kinh doanh, sản xuất kinh doanh cam kết về chất lượng sản phẩm. Và đặc biệt tem bảo hành còn là dấu hiệu giúp bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Về hình dạng của tem bảo hành rất đa dạng, bao gồm hình chữ nhật, hình elip, hình tròn, hình thang, hình cánh hoa, hình lục giác,… Tuy tem bảo hành có rất nhiều hình dạng khác nhau, nhưng trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là loại tem được sử dụng nhiều nhất. hình dạng là hình chữ nhật, hình tròn và hình elip.

Kích thước tem bảo hành theo tiêu chuẩn hiện hành

Kích thước tem bảo hành tiêu chuẩn trong thiết kế và in ấn

Kích thước tem bảo hành theo tiêu chuẩn hiện hành

Cách chọn kích thước tem bảo hành phù hợp

Việc lựa chọn kích thước của tem bảo hành là vô cùng quan trọng, bởi kích thước của tem bảo hành sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của tem trên sản phẩm. Nếu kích thước quá lớn sẽ không tối ưu được chi phí. Nếu tem quá nhỏ sẽ khiến sản phẩm không đẹp mắt cũng như làm giảm độ tin cậy của sản phẩm. Vì vậy, để chọn được kích thước tem bảo hành phù hợp cần dựa vào các yếu tố như:

Kích thước tem bảo hành theo tiêu chuẩn hiện hành

Bài viết trên đã cung cấp những kiến ​​thức về kích thước tem bảo hành tiêu chuẩn hiện nay, hy vọng bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu in tem bảo hành, hãy nhanh chóng liên hệ với Printgo – Công ty in ấn số 1 Việt Nam. Đến với Printgo, khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp tối ưu chi phí và thời gian in tem bảo hành, bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. nhấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên