Sổ tay là một trong những vật dụng đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Hầu như ai cũng có một cuốn sổ nhỏ để dễ dàng ghi lại những thông tin quan trọng trong ngày. Hiện nay, các loại sổ tay được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau phục vụ nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng. Mời các bạn tham khảo bài viết sau của In Lưu để biết thêm kích thước máy tính xách tay Bây giờ là bao nhiêu?

Bao gồm những loại sổ tay nào?

  • Sổ tay Tự thiết kế
  • Sổ tay bìa da
  • Sổ tay bìa cứng bìa cứng
  • Sổ tay đóng gáy xoắn
  • Sổ ghi chú, trang ghi chú
  • Sổ nhật ký… và các loại sách khác theo yêu cầu.

Mỗi loại in sổ tay theo yêu cầu được thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một mẫu sổ phù hợp hoặc tự thiết kế sổ tay số theo ý thích của mình.

Kích thước của sổ tay

Dưới đây là các kích thước in sổ tay thông dụng nhất hiện nay:

Sổ tay A4

Những mẫu sổ tay khổ A4 luôn được các bạn trẻ ưa chuộng. Đây cũng là một trong những kích thước sổ ghi chép được yêu thích nhất. Nó có thể được sử dụng như một cuốn sách viết, ghi chú, vẽ sơ đồ tư duy, phác thảo ý tưởng, viết lưu bút hoặc cho những người đam mê nghệ thuật. Quyển A4 có kích thước 210 x 297mm.

Máy tính xách tay khổ A4
Máy tính xách tay khổ A4

Máy tính xách tay A5

Khổ A5 nhỏ hơn, thường dùng cho khách hàng văn phòng, công sở. Sổ tay A5 rất tiện dụng và đẹp mắt; kiểu dáng nhỏ gọn, thường có bìa cứng hoặc làm bằng bìa da hoặc sổ lò xo khổ A5. Dù bạn là sinh viên hay nhân viên văn phòng thì việc lựa chọn sổ tay A5 để ghi chép chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Kích thước sổ tay Khổ A5 thường là 148 x 210mm.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm sổ tay handmade dễ thương tặng bạn bè

Kích thước sổ tay B5

Kích thước của sổ ghi chép B5 thường được sử dụng khá nhiều trong các phòng hành chính của cơ quan, trường học. Do nhu cầu sao chép nhiều và thường xuyên nên cấu tạo của sổ tay cũng có nhiều thay đổi. Số lượng tấm và độ dày của gáy sách cũng đã thay đổi, đường may chỉ chắc chắn hơn. Hiện nay, nhiều mẫu sổ tay B5 được làm từ bìa da để đảm bảo an toàn cho tài liệu bên trong. Kích thước của sổ tay B5 hiện nay là 212 x 276mm.

Kích thước máy tính xách tay B5 - kích thước phổ biến bằng lòng bàn tay
Kích thước sổ tay B5

Kích thước sổ tay B6

Loại in sổ tay giá rẻ tại Hà Nội này có kích thước trung bình, phù hợp để đựng trong cặp sách cũng như để trong văn phòng. Khổ giấy vở là B6, hiện nay là 120 x 175mm.

XEM LẠI NGAY BÂY GIỜ:

Bạn Đang Xem: Kích thước sổ tay các khổ A4, A5, B5, B6, A7, A8 cụ thể bao nhiêu?

Máy tính xách tay A7

Xem Thêm : Những bí quyết thiết kế logo chất lượng, tin cậy cho ngành y tế

Khổ sổ A7 có kích thước khá nhỏ khoảng 74 x 105mm. Loại vở này phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên là chủ yếu. Sổ tay dễ dàng mang theo trong túi, giúp bạn ghi chú lại những thông tin hay công việc quan trọng trong ngày.

Về thiết kế, sổ tay có nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy những mẫu thiết kế theo kiểu đóng gáy, hay những cuốn sổ tay đóng gáy lò xo rất đẹp và tiện lợi. Mặc dù kích thước máy nhỏ nhưng máy vẫn rất chắc chắn khi sử dụng.

Kích thước của máy tính xách tay A7
Kích thước của máy tính xách tay A7

Máy tính xách tay A8

Kích thước của sổ tay A8 khá nhỏ gọn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông khi có thể bỏ vừa túi áo hoặc dành cho những nhân viên có nhu cầu ghi chép nhiều nhưng thường xuyên phải di chuyển. Cũng giống như các dòng máy tính xách tay khác, mẫu máy tính xách tay A8 này có cả kiểu dáng mặt sau dán keo và kiểu dáng lò xo, đáp ứng nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Máy tính xách tay A8 hiện có kích thước 52 x 74 mm.

Xem thêm: Các loại sổ tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Sổ tay hiện nay có thể coi là một trong những vật dụng quan trọng đối với mọi người, mọi ngành nghề khác nhau, từ sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến những người kinh doanh bán lẻ. Đó là lý do tại sao kích thước máy tính xách tay ngày càng đa dạng về mẫu mã và màu sắc, nhằm đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng khi in sổ tay theo yêu cầu Hà Nội. Bạn có thể mua để sử dụng hoặc tặng bạn bè, người thân, nhân viên,… Đây thực sự sẽ là một món quà ý nghĩa!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức