Kích thước lịch để bàn Nhỏ hơn lịch treo tường. Hơn nữa, kiểu dáng và mẫu mã của lịch để bàn cũng rất khác biệt bởi tính cơ động, di chuyển thường xuyên. Thông thường, có hai loại lịch bàn phổ biến là lịch chữ A và lịch chữ M, hai loại này có đặc điểm kích thước tương đối khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Lịch để bàn và những lợi ích của nó

So với các loại lịch treo tường khác, lịch để bàn có kích thước tương đối nhỏ, thường chỉ có kích thước bằng một cuốn sổ. Đây là loại lịch được in trên chất liệu giấy tốt, có khung bìa cứng để có thể để trên bàn làm việc. Mỗi dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn thiết kế những mẫu lịch đẹp để sử dụng cho năm sau. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác in lịch tết tại Print Saving để biết thêm thông tin!

Lịch để bàn cũng có thể được làm với nhiều hình dạng khác nhau, có thể là ghim xoắn hoặc ghim vòng kim loại hoặc nhựa. Ưu điểm của loại lịch này là có thể dễ dàng di chuyển, gấp gọn khi không sử dụng.

Lịch để bàn được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay
Lịch để bàn được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay

Loại lịch để bàn thông dụng nhất là loại 52 tờ, tương ứng với 52 tuần trong năm. Một số loại khác là 13 tờ, tương ứng với 12 tháng trong năm (1 tờ bìa). Thông thường một mặt của lịch sẽ được in các ngày trong tháng, mặt còn lại sẽ in các hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau từ thiên nhiên, động vật, hoa lá, tranh dân gian,… Hướng dẫn, bắt mắt cho lịch để bàn.

Lịch để bàn kích thước nhỏ thường được dùng để đặt trên bàn làm việc, bàn học. Nhìn chung, chúng đều có nhiều công dụng trong cuộc sống, ví dụ:

  • Quản lý thời gian hiệu quả.
  • Trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian bàn làm việc, bàn học.
  • Quảng cáo, xây dựng thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp bằng việc sử dụng lịch làm quà tặng.

Xem thêm: Lịch block gồm những loại nào?

Các loại lịch để bàn phổ biến hiện nay

Trên thực tế, kích thước của lịch để bàn không quá lớn và loại thông dụng nhất chỉ có kích thước bằng cuốn sổ. Trong đó, loại sửa đổi nhiều nhất là 16 × 24cm, ghi chú thêm là 10x24cm. Ngoài ra, kích thước ram lịch để bàn còn được chia thành các loại cụ thể như sau:

Lịch để bàn A

Kích thước của lịch để bàn chữ A khá đa dạng nhưng loại phổ biến nhất là 19cm x 22cm, thường có đế bằng Simili, gỗ hoặc giấy bồi. Thông thường, lịch để bàn chữ A có cả loại 13 tờ và loại 52 tờ. Chất liệu giấy thường được sử dụng là giấy Couche, dày và cứng, có thể đặt chắc chắn trên mặt bàn.

Kích thước lịch bàn chữ A thông dụng nhất là 19cm x 22cm
Kích thước lịch bàn chữ A thông dụng nhất là 19cm x 22cm

Lịch để bàn của Mỹ

Tương tự như lịch bàn chữ A, lịch bàn chữ M thường được sản xuất với kích thước 15cm x 24cm. Mỗi tờ lịch được đóng thành cuốn 13 hoặc 53 tờ. Đế lịch cũng có thể được làm bằng Simili, mica hoặc gỗ. Bìa lịch có thể in Metalize, các trang bên trong in trên giấy Couche ‘Matt,… Điểm khác biệt lớn nhất là lịch chữ M có thêm phần ghi chú để ghi chú hoặc đánh dấu các sự kiện quan trọng.

Lịch để bàn hình chữ M có kích thước tương đương với lịch chữ A
Lịch để bàn hình chữ M có kích thước tương đương với lịch chữ A

Nhưng điểm chung của lịch để bàn chữ A và M là đều được buộc gáy xoắn hoặc có thiết kế đẹp mắt. Đây cũng là lý do mà nhiều người ưu tiên lựa chọn lịch để bàn hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

Một số loại lịch bàn khác

Hiện nay, kích thước của lịch để bàn rất đa dạng. Không chỉ được ràng buộc mà chúng còn có những hình dáng độc đáo mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Thông thường, dân văn phòng thích những loại lịch vuông, góc cạnh.

Không chỉ có bán lịch để bàn, hiện nay người dùng còn có thể đặt in lịch để bàn với kích thước, mẫu mã, màu sắc theo yêu cầu. Các hình ảnh, câu chữ trên lịch cũng được thể hiện theo yêu cầu riêng nên ngày nay, các ấn phẩm lịch cũng ngày càng phong phú về chủng loại và hình thức.

XEM THÊM:

Bạn Đang Xem: Kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn và các mẫu lịch HOT nhất

Kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Bên cạnh việc cung cấp thông tin, phục vụ mục đích quản lý thời gian và công việc, lịch để bàn còn giúp các công ty, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu. Mỗi cuốn lịch có thể có hình ảnh công ty và thông tin liên hệ, lĩnh vực hoạt động cụ thể. Mặc dù kích thước của lịch để bàn có thể khác nhau nhưng nhìn chung, ý nghĩa thương hiệu của lịch để bàn là như nhau.

Kích thước của lịch để bàn có thể linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng
Kích thước của lịch để bàn có thể linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng

Vì vậy, việc thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn giúp khẳng định sự chuyên nghiệp với khách hàng. Như đã nói ở trên, kích thước của lịch để bàn tùy theo từng loại, chữ A sẽ khác một chút so với chữ M. Nếu bạn có nhu cầu in lịch để bàn thì nên liên hệ với đơn vị in. Bấm để được tư vấn cụ thể.

Xem Thêm : [Khám phá] Các loại giấy in màu đẹp và ấn tượng nhất 2021

Bạn có thể quan tâm: Nên chọn loại lịch tết treo tường nào?

Một số kích thước lịch để bàn thông dụng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch để bàn dành cho khách hàng cá nhân / doanh nghiệp. Một số kích thước lịch để bàn thông dụng bạn có thể tham khảo:

  • Kích thước lịch để bàn đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm
  • Kích thước lịch để bàn đế mica: 15 x 25,5 cm
  • Kích thước của lịch để bàn bìa cứng chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm
  • Kích thước lịch để bàn chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm

Kích thước lịch để bàn cũng khá đa dạng, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà nhà in sẽ thiết kế và in ấn cho phù hợp. Tuy nhiên, để nhận được thông tin chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị in ấn uy tín. Liên hệ ngay để In Lưu để được tư vấn nhanh nhất!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi hồ sơ đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức