Lựa chọn kích thước bàn phòng họp Để phù hợp với không gian là điều không hề đơn giản bởi mỗi doanh nghiệp sẽ có những quy mô phòng họp khác nhau. Do đó, bài viết dưới đây Giá sỉ Hòa Phát sẽ gợi ý cho bạn kích thước bàn họp tiêu chuẩn từ 6 đến 20 người tham gia. Bây giờ chúng ta cùng theo dõi nhé!

1. Kích thước bàn họp tiêu chuẩn dành cho 6-8 người

Phòng họp có diện tích hẹp thường sử dụng kích thước Bàn ghế hòa phát cuộc họp nhỏ gọn, Tiêu chuẩn cho 6 đến 8 người. Kiểu bàn làm việc này phù hợp với những nhóm hoặc phòng ban có ít thành viên. Tham số kkích thước bàn phòng họp 6-8 người ngồi chi tiết như sau:

  • Chiều dài từ 1,8m đến 2m
  • Chiều rộng từ 0,9m đến 1m
  • Chiều cao 0,75m.
kích thước bàn phòng họp
Kích thước bàn họp dành cho 6-8 người

Bên cạnh đó, khi lựa chọn bàn ghế văn phòng Bàn họp có kích thước này, bạn nên chọn bàn có thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, hình tròn hoặc bầu dục để dễ dàng kết hợp với các loại ghế, giúp không gian phòng họp trở nên thoải mái hơn. Ngoài ra, bNên làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, chống thấm, cách nhiệt và dễ lau chùi.

2. Kích thước bàn phòng họp 10 người

Bên cạnh bàn họp dành cho 6 đến 8 người, bạn cũng có thể tham khảo thêm loại Bàn cho 10 người. Kích thước của những chiếc bàn này phù hợp với những cuộc họp quy mô vừa. Đây là các tiêu chuẩn cho kích thước bàn phòng họp 10 người bạn có thể giới thiệu:

  • Chiều dài tiêu chuẩn là 2,2m đến 2,4m
  • Chiều rộng là 1,2m
  • Chiều cao là 0,75m.
kích thước bàn họp
Bàn họp cỡ 10 người

Bàn họp lớn hơn hoặc nhỏ hơn sẽ khiến những người tham gia cảm thấy không thoải mái. Hơn nữa, bBàn họp nên ưu tiên những thiết kế đơn giản, có màu sắc hài hòa, quen thuộc, vừa sang trọng vừa tiện lợi khi sử dụng. Điều này cũng giúp không gian phòng họp trông rộng rãi hơn.

>>>> XEM THÊM VỀ: Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn và những điều cần biết

3. Kích thước tiêu chuẩn của bàn họp 12 người

Kích thước Nội thất văn phòng hòa phát cho 12 người thường có chiều dài từ 2,4m đến 3m. Nhờ đó, các vị trí ngồi có khoảng cách rộng hơn, tạo sự thuận tiện cho mọi người khi di chuyển trong phòng. Chiều rộng bàn văn phòng tiêu chuẩn là 1,2m, đảm bảo sự cân đối về kích thước. Chiều cao của bàn họp 10 người thường cố định là 0,75m vì đây là chiều cao phù hợp với đa số người Việt Nam.

kích thước bàn phòng họp
Bàn họp kích thước tiêu chuẩn 12 người

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 5 cách chọn bàn phòng họp đẹp chuẩn, phù hợp với từng nhu cầu

Bạn Đang Xem: Kích thước bàn phòng họp tiêu chuẩn cho 6 đến 20 người ngồi

4. Kích thước bàn họp tiêu chuẩn dành cho 20 người

Đối với những cuộc họp quy mô lớn, khoảng 20 người trở lên thì yêu cầu bàn họp có kích thước lớn. Kích thước bàn họp lớn cho 20 người trong Nội thất hòa phát Tiêu chuẩn sẽ có các thông số sau:

  • Kích thước bàn dài từ 5m đến 5,5m (không nên ngắn quá hoặc dài quá so với kích thước nêu trên)
  • Chiều rộng khoảng 2,2m
  • Chiều cao 0,75m
kích thước bàn họp lớn
Kích thước bàn họp tiêu chuẩn cho 20 người

Bên cạnh đó, doanh nghiệp nên chọn bàn họp hình bầu dục hoặc hình chữ nhật. Như vậy, bạn có thể tận dụng thêm vị trí ngồi ở hai đầu bàn để tăng số lượng người tham gia cuộc họp. Chất liệu bàn nên được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp để đảm bảo độ bền và không gian phòng họp cũng trở nên sang trọng hơn.

Xem Thêm : 12 bàn nhân viên có vách ngăn giá trẻ, đẹp và tiện dụng nhất

>>>> XEM LẠI NGAY: 35+ mẫu bàn phòng họp Hòa Phát hiện đại, giá rẻ, đẳng cấp

5. Giá bàn phòng họp theo kích thước

Hiện nay, giá bàn phòng họp trên thị trường dao động từ 1.000.000 – 11.000.000 đồng. Bên cạnh chất liệu, mẫu mã, chức năng… giá cả của sản phẩm còn phụ thuộc vào kích thước của bàn. Chiều cao của bàn là 0,75m, chiều dài sẽ có các kích thước khác nhau tùy theo diện tích phòng họp và diện tích không gian sử dụng. Tùy theo nhu cầu và tài chính mà bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Để nhận báo giá chi tiết sản phẩm, bạn có thể liên hệ Nội thất hòa phát giá rẻ – Giá sỉ Hòa Phát Hotline 0909.658.985.

Đây là thông tin về kích thước bàn phòng họp tiêu chuẩn mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Giá sỉ Hòa Phát Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Nội thất