Mùa giáng sinh đã qua nhưng có một mùa không có dấu hiệu dừng lại, đó là mùa đồng tiền đó các bạn. Vì vậy, chúng ta hãy thử xem giải pháp chơi game với PC không có card màn hình stormproof như PCPA-C IO Bạn có thể thỏa mãn nhu cầu chơi game E-sport của mình không?

Cấu hình chi tiết:


CPU

Bạn Đang Xem: Không VGA vẫn chiến FPS thả ga

Ryzen 5 5600G 3.9Ghz-16Mb

Bo mạch chủ

TÚI MSI B550M-MORTAR

RAM

16 GB Kingston Fury Beast (Đen) DDR4 Bus 3200Mhz (8×2)

Card đồ họa

Xem Thêm : [Tin tức] Intel Xeon W-1300 Series

ổ cứng

ADATA XPG SX6000 LITE 256GB NVMe PCIe Gen3x4 M2.2280. SSD

Nguồn

MSI MAG ARSENAL GAMING 550W – 80 Plus Bronze

Vỏ hộp

CHASSIS MAG VAMPIRIC 010M của MSI

[Products:45182]

Thành phần Thành phần

Bộ vi xử lý AMD Ryzen 7 5700GAMD Ryzen 5 5600G Cả hai đều là những sản phẩm mới nhất của thế hệ 5000 sê-rithế hệ hiện tại của bộ vi xử lý hiện đại nhất của AMD. Hai sản phẩm dưới Dòng WOOD Card đồ họa tích hợp cao cấp (iGPU) Radeon RX Vega nâng cao hiện tại.

Về mặt iGPU, AMD Ryzen 5 5600G đã chứng minh rằng nó không có đối thủ ngang bằng và bỏ xa các đại diện cạnh tranh gần nhất trong tầm giá Intel Core i5-11600K hoặc Intel Core i5-11600 trong chơi game và tốt hơn một chút trong công việc đồ họa. Tất nhiên, Ryzen 7 5700G hơn Ryzen 5 5600G một chút về thông số, nhưng trong tầm giá của nó thì quả thực Ryzen 5 5600G vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi game và sáng tạo nội dung vừa ổn định vừa mạnh mẽ.

Bo mạch chủ MSI MAG B550M – MORTAR Hoàn toàn tương thích với Ổ cắm AMD AM4. CPU giúp tôi AMD Ryzen 5 5600G tối đa hóa hiệu suất. Với 4 khe RAM DDR4 hỗ trợ RAM lên đến 128 GB thoải mái cho bạn nâng cấp. Các cổng I / O cũng đủ cho các thiết bị ngoại vi như phím và chuột.

Tản VRM hiệu quả giúp CPU không lo bị quá nhiệt khi cày cuốc trong thời gian dài.

Tản nhiệt khe cắm SSD M2 bọc thép, khe cắm PCI 4.0 cũng được bọc thép phục vụ nhu cầu nâng cấp VGA trong tương lai.

Bộ PC được trang bị SSD tốc độ cao 256GB, bạn nên chạy các game nặng trên SSD vì đối với các game tốc độ nhanh như thế này thì hiện tượng đơ màn hình xảy ra do ổ cứng tải dữ liệu. Quá chậm là không thể chấp nhận được. Nếu bạn thấy rằng bạn sắp hết dung lượng, hãy xem xét nâng cấp.

Với 2 thanh RAM 8GB DDR Bus 3200 Mhz thì băng thông để CPU AMD kéo full hiệu năng thoải mái, FPS tăng lên hơn 1,5 lần so với việc chỉ gắn 1 thanh và bạn cũng có thể nghe nhạc, lướt face, chat với đồng đội qua disord cùng lúc. Quá nhiều phải không.

Sự khác biệt về hiệu suất là rõ ràng khi thử nghiệm trò chơi Far Cry 5

Kinh nghiệm Hiệu suất

Điểm chuẩn

PCMARK10 đánh giá tổng thể

Xem Thêm : 7 Bước Quản Lý, Sử Dụng Tiền Bạc Một Cách Thông Minh

Cinebench r23 đánh giá hiệu suất lõi đơn và đa lõi của CPU

CPU-Z

Kiểm tra khả năng đồ họa của bạn thông qua 3DMark Time Spy và Night Raid

Đối với trò chơi Thử nghiệm, ở đây tôi kiểm tra trò chơi về độ phân giải FHD Này các bạn, hãy cùng xem PCPA-C IO cách thể hiện.

Về nhiệt độ

PCPA-C IO Trong quá trình test với phần mềm hay chơi game, nhiệt độ cũng rất ổn định dưới 70 độ với thời tiết miền Bắc thường không có điều hòa, nếu có điều kiện thì nên đầu tư thêm một bộ tản nhiệt CPU. chất lượng tốt hơn để đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị quá nóng vào mùa nóng.

tóm lược

Mong PCPA-C IO sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho những bạn có nhu cầu chơi thoải mái trong thời gian chờ nhận card đồ họa để có thể chiến được nhiều game đỉnh cao hơn mà không sợ bị lỗi thời. Hãy đến với Phúc Anh để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu