Nhà phát hành Nacon, trước đây có tên là Bigben Interactive, đã công bố một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba mới mang tên Hell Is Us. Tác phẩm Rogue Factor mới nhất này đã được phát triển trong vài năm và sẽ được phát hành vào khoảng năm 2023 cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series.

Xem Thêm : [Tìm hiểu] Kỹ thuật in ống đồng chi tiết nhất cho người mới

Là một trò chơi thế giới bán mở, Hell Is Us diễn ra tại một đất nước bị chia cắt bởi một cuộc nội chiến, nơi những người anh em chiến đấu chống lại nhau. Cùng với chiến tranh, các công dân của đất nước phải đối phó với một hiện tượng được gọi là Tai họa khiến các sinh vật siêu nhiên xuất hiện trên đất liền. Người chơi sẽ bắt đầu khám phá quá khứ của họ trong khi chiến đấu với những con quái vật lạ miễn nhiễm sát thương bằng vũ khí hiện đại.

Với mục tiêu mang đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu và khám phá thực sự, giám đốc sáng tạo Jonathan Jacques-Belletête của Hell Is Us đã đưa vào trò chơi của mình một trải nghiệm vô cùng mới mẻ khi mà những cuộc phiêu lưu này sẽ không có những nhiệm vụ chi tiết hay những điểm tham chiếu chính xác trên bản đồ mà chúng tôi mong muốn người chơi cảm nhận được cảm giác hồi hộp của cuộc phiêu lưu, được hướng dẫn bởi cảm xúc và bản năng của chính họ.

Bạn Đang Xem: Không bản đồ, không la bàn là những gì người chơi Hell Is Us sẽ được trải nghiệm

Thông cáo báo chí của Nacon cũng nói rằng Hell Is Us sẽ là một phần của thể loại game mới, trong đó người chơi tìm kiếm thông tin bằng cách khám phá môi trường. Đây là một động thái ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, khi các game thủ thậm chí đã phát hành các bản mod HUD tối giản cho các tựa game như Mafia, The Outer Worlds và Elden Ring để tăng cảm giác về bản thân. khả năng làm chủ và khám phá của người chơi.

Từ các chi tiết thu thập được từ trang Steam của trò chơi, có vẻ như đó sẽ là lộ trình mà Rogue Factor đang thực hiện với Hell Is Us. Một trong những gạch đầu dòng trong mô tả nói rằng trò chơi này sẽ không có bản đồ, không có la bàn và không có điểm đánh dấu nhiệm vụ. Người chơi sẽ phải dựa vào bản năng của mình cũng như cốt truyện và thiết kế màn chơi của nhà phát triển để tìm ra những việc cần làm tiếp theo.

Theo Giám đốc điều hành Nacon, Alain Falc, trò chơi phiêu lưu hành động này sẽ là một trong những dự án tham vọng nhất của nhà phát hành tính đến thời điểm hiện tại. Từ đoạn trailer, có vẻ như chủ đề chính của Hell Is Us sẽ là thảm họa mà nhân loại đã gây ra trên hành tinh và chính họ. Jacques-Belletête nói về trò chơi rằng “chủ đề trung tâm của Hell Is Us là bạo lực của con người là một chu kỳ vĩnh viễn được thúc đẩy bởi cảm xúc và đam mê của con người”. Nhà phát hành Nacon đã thông báo rằng nhiều thông tin về Hell Is Us sẽ được tiết lộ cho game thủ trong những tháng tới.

Hãy cùng theo dõi kênh Fanpage của An Phát nhé An Phat Computer để cập nhật những thông tin mới nhất về các tựa game nhé. Ngoài ra nếu bạn chưa có chiếc máy ưng ý có thể tham khảo thêm ngay đây.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức