Vỏ cứng cao cấp và trải nghiệm khách hàng

Sản phẩm đắt tiền luôn tạo ra trải nghiệm cao cấp cho khách hàng, vậy tại sao bao bì lại không được chú trọng để nâng tầm sản phẩm hơn nữa?

Đó là câu hỏi mà iPhone, Samsung, L’Oreal, Louis Vuitton, Gucci … và các thương hiệu cao cấp khác đã đặt ra.


Người tiêu dùng thường đánh giá một sản phẩm dựa trên bao bì và hình thức bên ngoài của nó một cách có ý thức hoặc phản xạ. Khi bán các sản phẩm cao cấp, điều quan trọng là các thương hiệu phải chú trọng đến bao bì sản phẩm, đánh thức cả 5 giác quan của người tiêu dùng.


Các chi tiết trực quan và xúc giác của bao bì là những gì sẽ làm cho một sản phẩm khác biệt với các sản phẩm khác trên kệ. Bao bì cao cấp thường là túi giấy, Hộp cứng cao cấp… kết hợp các phương pháp phủ UV, làm biến mất, phủ nhũ….

 

Hộp cứng cao cấp Khang Thành

Những yếu tố nào làm nên giá trị của hộp cứng cao cấp?

Phong cách vỏ cứng cao cấp giúp mang đến cho người tiêu dùng cảm giác về chất lượng và tính độc quyền. Người tiêu dùng thường mua hàng xa xỉ từ các thương hiệu đắt tiền vì họ muốn – chứ không chỉ đơn giản là vì họ cần mặt hàng đó.

Bạn Đang Xem: Khi nào thương hiệu nên chọn hộp cứng cao cấp?

Vì vậy, bao bì sản phẩm cần được thiết kế sang trọng, thu hút để giá trị mà nó mang lại cho khách hàng nhiều hơn số tiền họ đã bỏ ra. Bao bì cần phải là yếu tố phản ánh giá trị cảm nhận cho khách hàng trước khi họ nhận được nó.


Để có những bao bì sang trọng, doanh nghiệp cần từ bỏ những chiếc hộp bìa cứng nhàm chán để đổi lấy những chiếc hộp có kết cấu chắc chắn hơn. Các mặt hàng như dầu gội, mỹ phẩm cao cấp có thể được phân biệt bằng hộp giấy được thiết kế sáng tạo bắt mắt.

Ví dụ, các chi tiết giấy bạc và thiết kế đồ họa được chăm chút kỹ lưỡng. Những chi tiết này có thể làm nổi bật giá trị của bất kỳ gói hàng nào, nhưng chúng trông đặc biệt hấp dẫn khi được đặt trong một hộp cứng cao cấp được thiết kế để đựng một sản phẩm có giá trị.


Các thương hiệu bán mỹ phẩm cao cấp, rượu, sôcôla và bánh kẹo thường sẽ chọn loại vỏ cứng phục vụ mục đích kép. Loại bao bì này ngoài tác dụng thu hút người mua còn được dùng làm phương tiện trưng bày sản phẩm.


Hộp giấy cao cấp thu hút người tiêu dùng bằng cảm giác giá trị của bản thân. Chọn một sản phẩm cao cấp sẽ mang lại cho họ cảm giác có uy tín cao, và trưng bày nó trong nhà sẽ mang lại cho họ cảm giác tự hào.

 

Hộp cứng cao cấp Khang Thành


Khi nào thương hiệu nên chọn bao bì cao cấp?

Bao bì sản phẩm là khía cạnh đầu tiên của thương hiệu mà người tiêu dùng ấn tượng, sau đó trở thành đặc điểm nhận dạng thương hiệu. Phong cách và loại bao bì sang trọng bạn chọn sử dụng cần được quyết định ngay từ đầu trong quá trình phát triển thương hiệu. Đây là cách duy nhất để tạo ấn tượng đầu tiên đáng nhớ nhất với người tiêu dùng.

Xem Thêm : Printgo thông báo về việc nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2022

Khi bước vào kinh doanh hàng xa xỉ, bạn cần quyết định hình ảnh mà bạn muốn sản phẩm của mình có. Nghiên cứu thị trường sẽ giúp bạn xác định loại thương hiệu của đối thủ cạnh tranh, đây cũng là một cách tuyệt vời để đánh giá thương hiệu của bạn để thiết lập kế hoạch thành công.

Nghiên cứu các loại bao bì mà đối thủ cạnh tranh đang sử dụng, và cân nhắc sản xuất loại bao bì phù hợp nhất với sản phẩm của bạn. Có nhiều lựa chọn để làm cho bao bì trở nên tinh tế hơn và làm nổi bật thương hiệu của bạn. Đây là lúc bạn cần tìm một nhà in bao bì phù hợp, một đối tác giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ.

Bạn có thể tham khảo 16 mẫu hộp cứng cao cấp áp dụng ngày hôm nay.

 

Hộp cứng cao cấp Khang Thành


Chọn đúng nhà sản xuất hộp cứng cao cấp

Trong thời đại Instagram ngày nay, các thương hiệu không nên bỏ qua các chi tiết. Do khách hàng luôn thích thú khi chia sẻ kinh nghiệm mở hộp trên mạng xã hội, nên bao bì sang trọng, bắt mắt chính là yếu tố làm nên sự khác biệt của sản phẩm và để lại ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng.

Xem Thêm : Cập nhật xu hướng thiết kế hộp nam châm mới nhất

Việc tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì có thể đáp ứng các tiêu chí để sản xuất bao bì sang trọng giúp các thương hiệu có những giải pháp trực quan. Bao gồm các kỹ thuật phức tạp như dập nổi, dập chìm để tăng hiệu ứng 3D; Lớp phủ UV, biến mất tăng hiệu ứng ánh sáng; Ép kim, ép nhũ tạo cảm giác “vương giả” cho bao bì…

Không phải tất cả các nhà sản xuất đều có khả năng cung cấp các dịch vụ độc đáo này và không phải tất cả các nhà sản xuất bao bì sang trọng đều có kỹ sư để đưa thiết kế lên bao bì một cách chính xác.

Hãy chắc chắn để tìm thấy một công ty đóng gói có thể cung cấp các giải pháp bao bì đẹp và độc đáo cho thương hiệu của bạn, từ trong ra ngoài, từ ý tưởng đến ứng dụng. Chọn một nhà sản xuất có kinh nghiệm cần thiết để mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh với các giải pháp được cá nhân hóa cho thương hiệu của bạn.


Khi mua những món đồ xa xỉ, điều khách hàng tìm kiếm không phải là tính năng của sản phẩm mà là trải nghiệm của sản phẩm. Là một nhà sản xuất các sản phẩm xa xỉ, thương hiệu của bạn cần nâng cao sức hấp dẫn về mặt cảm xúc thông qua bao bì cao cấp. Một nhà sản xuất bao bì có kinh nghiệm sẽ biết chính xác cách giúp bạn đạt được điều đó.

 

Hộp cứng cao cấp Khang Thành

Khang Thành cung cấp các giải pháp bao bì cao cấp như hộp giấy, túi giấy, hộp cứng cao cấp, POSM và các sản phẩm khác. Với đội ngũ tâm huyết, chúng tôi đồng hành và góp phần tạo nên giá trị thương hiệu thông qua bao bì sản phẩm với khách hàng, đối tác và các thương hiệu Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn….

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm bao bì phù hợp, an toàn và đạt tiêu chuẩn.

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế