Chọn địa điểm đặt văn phòng cho doanh nghiệp hay địa điểm cửa hàng luôn là việc đầu tiên bạn phải làm nếu muốn kinh doanh tốt.

Khi chọn văn phòng cho doanh nghiệp, bạn cần ghi nhớ 4 điểm quan trọng này để kinh doanh phát đạt

Việc chọn địa điểm đặt văn phòng cho doanh nghiệp, địa điểm cửa hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây dường như luôn là điều đầu tiên phải làm nếu bạn muốn doanh nghiệp hoặc cửa hàng của mình phát triển mạnh.

Bạn Đang Xem: Khi lựa chọn văn phòng cho doanh nghiệp cần lưu ý 4 điểm quan trọng này để làm ăn phát đạt

Theo một số chuyên gia phong thủy, khi chọn văn phòng cho doanh nghiệp cần lưu ý 4 điểm quan trọng sau để làm ăn phát đạt:

Khi lựa chọn van cho doanh nghiệp, có 4 yếu tố quan trọng cần xem xét hiện nay.
(Hình ảnh minh họa)

1. Địa hình thích hợp

Khi chọn văn phòng để làm việc, vị trí tốt nhất là phía trước, thấp rồi đến cao. Điều này thể hiện ý chí cầu tiến từng bước. Nếu có bãi đất trống trước các công trình kiến ​​trúc thì có thể mở mang tầm nhìn, công việc làm ăn mới phát triển, mở rộng thuận lợi.

Ngoài ra, kiến ​​trúc bên trái và bên phải cần phải tương thích với nhau. Điều này có lợi cho sự ổn định tinh thần của nhân viên, thúc đẩy giao tiếp tốt, từ đó có lợi cho sự phát triển của sự nghiệp.

Xem Thêm : Sticker là gì? Có mấy loại sticker được sử dụng phổ biến

2. Vùng đất hưng thịnh

Ngôi nhà có ảnh hưởng tích cực đi lên đối với doanh nghiệp sẽ hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu bạn thuê hoặc mua lại nhà cũ để đưa vào sử dụng như mở cửa hàng, văn phòng thì bạn cần tìm hiểu kỹ ngôi nhà, cửa hàng đó trước đây kinh doanh gì, tình hình kinh doanh ra sao. Công việc kinh doanh của họ như thế nào?

Khi lựa chọn van cho doanh nghiệp, có 4 yếu tố quan trọng cần xem xét hiện nay.
Phố Wall ở New York, Hoa Kỳ

3. Hình dạng cong vào trong tích lũy tài sản

Hình dáng của bái đường trước cửa cơ quan tốt nhất là hình chữ “chín cồng”, hình cong vào trong.

Ý nghĩa của “chín khúc quanh” là con đường uốn khúc. Con đường này uốn cong như nước. Đó là công việc suôn sẻ của những người làm kinh doanh.

Xem Thêm : Bật mí cách gỡ tem nhãn hàng hóa dán chặt bằng keo

Theo một số chuyên gia phong thủy, nếu bạn kinh doanh trên con đường này sẽ dễ dàng phát tài. Hình dạng cong vào trong có lợi cho việc tích lũy của cải.

Đường còn có thể được gọi là “đường dẫn nước”. Nơi giao nhau của hai vòi rồng, thường gọi là “song sát”, người ra vào tự nhiên sẽ có lợi cho việc tụ tài tụ lộc.

Tuy nhiên, đường đối diện không nên quá rộng. Nếu quá rộng sẽ khiến dòng xe cộ lưu thông nhanh hơn, khó gây chú ý cho người qua lại.

4. Không đặt văn phòng nơi có dòng xe cộ hỗn loạn.

Phía trước tòa nhà làm việc nếu có nhiều làn xe cộ qua lại rất dễ làm phân tán sự tập trung làm việc, khiến người ta cảm thấy mệt mỏi và hiệu quả công việc cũng giảm sút.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in