Trong việc quảng cáo một sản phẩm, dịch vụ nào đó, ngày nay có rất nhiều phương pháp tuyên truyền quảng cáo hiện đại. Nhưng những cách quảng cáo cũ như tờ rơi, catalogue,… vẫn được sử dụng và vẫn mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, in catalogue vẫn là một trong những hoạt động phổ biến trong việc quảng bá. Vậy khi muốn in catalogue thì in ở đâu giá rẻ? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Catalogue là gì?

Catalogue là một sản phẩm in. Nó chứa nhiều thông tin và hình ảnh nhằm mục đích giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ nào đó. Nó có nhiều hình ảnh và mẫu mã đẹp mắt giúp quảng cáo sản phẩm rất hiệu quả. Tiếp cận khách hàng dễ dàng.

Bạn Đang Xem: Khi in catalogue giá rẻ, có những điểm gì cần lưu ý?

2. In catalogue giá rẻ ở đâu tốt?

Xem Thêm : Áp dụng kĩ thuật thúc nổi trên bề mặt card visit cần lưu ý những gì?

Hiện nay, có rất nhiều công ty in catalogue với nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy việc tìm kiếm một công ty in catalogue giá rẻ mà chất lượng sản phẩm vẫn tốt là điều cần thiết, nhất là khi bạn in số lượng lớn.

3. Kích thước và loại giấy.

Catalogue có nhiều kích thước khác nhau và rất đa dạng. Đồng thời, về giấy thì có rất nhiều loại giấy có thể sử dụng để in catalogue và chắc chắn rằng công ty sẽ có đủ và cung cấp đủ giấy cho nhu cầu của bạn.

Xem Thêm : Thẻ VIP là gì? In thẻ VIP để làm gì? In thẻ VIP ở đâu giá rẻ?

4. Số trang của danh mục

Trong thiết kế, công ty khuyến nghị nên thiết kế sao cho có đủ số trang mà số trang chia hết cho 4 để không tốn giấy. Nếu điều đó không được đảm bảo, những trang cuối cùng sẽ được in trắng và tất nhiên là dẫn đến sự lãng phí không đáng có đúng không?

5. Về giá in catalogue.

Giá in catalogue giá rẻ phụ thuộc vào số trang, loại giấy cũng như số lượng in. Số lượng in càng nhiều thì giá 1 sản phẩm sẽ càng rẻ. Nó được ghi rõ trên website của công ty hoặc bạn có thể được nhân viên phục vụ tư vấn giá cả rõ ràng khi đến với công ty chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in