In chuyển nhiệt ngày nay được coi là phương pháp in rất thông dụng và được nhiều cơ sở in lựa chọn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau để biết cách in áo lớp bằng giấy in chuyển nhiệt trên áo sơ mi sáng màu với áo màu tối nhé!

Giấy in chuyển nhiệt mua ở đâu?

Nếu bạn muốn có thể in áo thun bằng giấy chuyển nhiệt thì việc đầu tiên bạn cần làm là mua giấy in chuyển nhiệt phải không nào? Bạn có thể mua giấy in chuyển nhiệt tại các địa chỉ sau:

 • Cửa hàng in: Theo tìm hiểu thì hầu hết các cửa hàng in hiện nay đều sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt nên bạn có thể đến đây để mua giấy In chuyển nhiệt giá rẻ nếu bạn có nhu cầu.
 • Cửa hàng văn phòng phẩm: Bên cạnh cửa hàng in ấn, cửa hàng văn phòng phẩm với nhiều mặt hàng lớn khác nhau cũng có thể cung cấp loại giấy in chuyển nhiệt này.
 • Xưởng in áo thun: Xưởng in áo thun là nơi bạn có thể lựa chọn để hỏi mua giấy in chuyển nhiệt. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn xưởng in áo có uy tín để đảm bảo về chất lượng và giá cả.
 • Nhà máy giấy: Nhà máy giấy đang cung cấp nhiều giấy in truyền nhiệt. Đây là sự lựa chọn rất phổ biến cho những ai muốn mua giấy in chuyển nhiệt với số lượng lớn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách in chuyển nhiệt chi tiết từ A – Z

Giấy chuyển nhiệt
Cách làm áo sơ mi bằng giấy – bạn có tin không

Hướng dẫn cách in chuyển nhiệt trên áo thun

Để biết cách in áo thun bằng giấy chuyển nhiệt lên áo sáng màu và tối màu, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

In trên áo sơ mi sáng màu

In trên áo khoác sáng màu bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần xác định hình ảnh mình định in lên áo là gì, đó có thể là hình ảnh chụp từ điện thoại, máy ảnh hoặc hình ảnh đồ họa được thiết kế trên máy tính.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy tiến hành sử dụng Epson L805 / L1800 có tích hợp mực in chuyển nhiệt để in ảnh đã chuẩn bị ở bước 1 lên giấy chuyển nhiệt. Bạn nên dùng kéo cắt bỏ phần viền, bạn chỉ cần giữ lại phần hình ảnh muốn in trên áo.
 • Bước 3: Để in trên áo thun trơn màu, bạn nên chuẩn bị áo thun trơn màu sáng để hình in được rõ nét hơn.
 • Bước 4: Sau đó tiến hành khởi động và điều chỉnh mức nhiệt độ hoặc thời gian trong máy ép nhiệt. Các thông số này sẽ tùy thuộc vào từng loại vải trong các chất liệu khác nhau.
 • Bước 5: Sau khi máy đạt đến nhiệt độ yêu cầu, chúng tôi đặt t-shirt được in ở vị trí của tấm báo chí và đưa giấy chuyển nhiệt vào vị trí cần in, sau đó kéo xuống đòn bẩy ép sát chặt chẽ. bánh xe và bánh xe trên cùng phần dưới.
 • Bước 6: Chờ đến khi ép đủ thời gian, ta ấn vào bánh xe nâng lên và lấy sản phẩm ra khỏi khay. Xin lưu ý rằng nên sử dụng găng tay cách nhiệt để tránh bị nóng. Cuối cùng, bạn chỉ việc bóc lớp giấy trên áo là sẽ hoàn thành sản phẩm in.
Cách in áo thun bằng giấy chuyển nhiệt trên vải sáng màu
Áo thun in chuyển nhiệt được ưa chuộng

XEM THÊM:

Bạn Đang Xem: Khám phá cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt phổ biến nhất

Cách in chuyển nhiệt lên áo màu tối

In trên áo sẫm màu bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị áo phông tối màu cần in, nên chọn chất liệu áo tốt để đảm bảo độ bền của sản phẩm sau khi in.
 • Bước 2: Chọn hình ảnh để in, bạn có thể chọn hình ảnh trong điện thoại, máy ảnh hoặc hình ảnh đồ họa do bạn tự thiết kế. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn hình ảnh để in, bạn nên chú ý để lựa chọn hình ảnh và khẩu hiệu với màu sắc tươi sáng, tương phản với màu sắc của chiếc áo in để đảm bảo rằng những hình ảnh sau khi kết thúc trên áo sơ mi sẽ trở nên nổi bật và đẹp hơn.
 • Bước 3: Mở máy ép nhiệt ở nhiệt độ 180 độ C.
 • Bước 4: Sau đó, bạn đặt giấy in chuyển nhiệt lên bề mặt áo cần in, chú ý đặt mặt in của hình ngửa lên trên mặt vải.
 • Bước 5: Khi báo chí đã đun nóng đến nhiệt độ 180 độ C như thiết lập, bạn cần phải đặt bóng tối áo thun ở vị trí của tấm nhấn và kéo xuống đòn bẩy để siết chặt các tấm trên và dưới với nhau. Sau đó tiến hành báo chí trong thời gian 7 giây.
 • Bước 6: Sau 7 giây, bạn nhấc máy lên và được ép áo in hình như ý muốn.

Xem Thêm : [MẸO VẶT] MACBOOK BIẾN HÌNH THÀNH Ổ CỨNG DI ĐỘNG, TẠI SAO KHÔNG?

Xem thêm: Đánh giá các loại giấy in chuyển nhiệt được sử dụng nhiều nhất

Cách in áo bằng giấy chuyển nhiệt lên áo sẫm màu
Thông điệp Hà Nội Chất lượng truyền nhiệt giá rẻ

Cuối In Lưu giới thiệu đến các bạn mẫu áo thun in áo thun giấy chuyển nhiệt đậm nhạt tùy theo nhu cầu, và sở thích của mỗi cá nhân. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiểu thêm về phương pháp này.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức